Phòng ngủ cần phải có: một chiếc giường thoải mái, một căn phòng thể hiện cá tính của bạn, một nơi để đọc và thư giãn. Trong tất cả những điều này, điều quan trọng nhất, đơn giản chỉ cần được ấm cúng.
Dù bạn thích màu nhẹ nhàng hay gam màu đậm, màu sặc sỡ hay màu trơn… đều có thể giúp căn phòng trở nên ấm cúng, chỉ cần bạn biết một số mẹo sau đây.

Trang trí hoạ tiết trên tường

Bạn có thể che khuất bức tường bằng một mảng hoa văn lớn, màu sắc nhẹ nhàng.
Hình nền có mật độ dày đặc làm cho căn phòng rộng hơn cảm thấy thoải mái hơn, đèn chiếu sáng và giường ngủ sắc nét tạo cho mắt một chỗ nghỉ ngơi. Và đừng quên kết hợp màu sắc ga giường và màu của tường để tạo sự nổi bật cho căn phòng nhé!

bed 2-min

Đổi phong cách mới lạ

Bạn có thể đổi mới bằng việc trang trí căn phòng giống như ở khách sạn: một tấm nhung lớn đầu giường bằng khung tre lụa, những tấm ga giường bằng vải bố với phong cách Bohemian, chắc chắn chiếc giường sẽ nổi bật hẳn lên trong phòng ngủ của bạn.

bed 3-min

Tạo điểm nhấn cho căn phòng đơn giản

Bạn đừng nghĩ rằng màu rực rỡ mới làm cho căn phòng trở nên sống động. Với những gam màu pastel, bạn cũng có thể khiến căn phòng trở nên tinh tế với sự kết hợp của rèm cửa sổ nhẹ nhàng, cùng điểm nhấn ở đầu giường… Có thể là với 1 nhành cây, 1 tán cây, hay 1 dải cây xanh bắt mắt.

Màu xanh của cây vừa làm nổi bật không gian, vừa đem lại sự thoải mái, hài hoà

bed 4-min

Hãy bắt tay cải thiện căn phòng ngủ ấm áp nào!

Tags: ,