Làm sao để có thể sử dụng được máy khoan rút lõi bê tông đúng kỹ thuật? Đơn vị bán máy khoan rút lõi bê tông Ken chính hãng với giá vô cùng cạnh tranh.

Máy khoan rút lõi bê tông Ken là một trong những dòng thiết bị có thể tạo lỗ trên bề mặt của bê tông. Khi sử dụng sản phẩm này thì chúng ta không cần phải đục đẽo trên bề mặt của bê tông. Đồng thời có thể tạo được một lỗ khoan có hình dạng và kích thước theo yêu cầu của người dùng. 

Là một trong những dòng máy cầm tay có công suất lớn. Do đó để đảm bảo an toàn cho người dùng thì chúng ta cần phải sử dụng sản phẩm máy khoan đúng kỹ thuật. Tìm hiểu một vài tiêu chí kỹ thuật cần biết khi sử dụng các dòng máy khoan rút lõi bê tông. 

máy khoan rút lõi bê tông

Máy khoan tạo lỗ trên bề mặt

Công dụng của các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken

Các dòng máy khoan rút lõi bê tông được thay thế cho các dòng máy khoan cắt bê tông.

Khi chúng ta sử dụng dòng máy khoan này có thể tạo được trên bề mặt một lỗ có kích thước như ý. Không cần phải đục đẽo bề mặt của sản phẩm một cách tốn thời gian và công sức. Đồng thời lỗ khoan được tạo trên bề mặt vô cùng đẹp mắt và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. 

Đặc biệt là các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken được thiết kế với rất nhiều mũi khoan khác nhau. Điều này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng thay thế được mũi khoan để tạo ra những lỗ có kích thước khác nhau. Giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng máy khoan trên nhiều vật liệu. Và có thể tạo ra được mũi khoan ở những điều kiện làm việc khác nhau mà không bị cản trở. 

Sử dụng máy khoan rút lõi bê tông đúng kỹ thuật

Máy khoan rút lõi bê tông Ken là một trong những dòng máy được thiết kế với công suất rất lớn. Chính vì lý do đó khi chúng ta sử dụng phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo cho người dùng. Đặc biệt là phải có chế độ bảo quản và sử dụng hợp lý thì mới có thể kéo dài được tuổi thọ của máy khoan bê tông. 

máy khoan rút lõi bê tông

Bảo quản đúng cách

Bảo quản máy khoan rút lõi bê tông 

  • Khi chúng ta không sử dụng máy khoan rút lõi nữa thì cần bảo quản nơi thoáng mát tránh những nơi bị ngập nước. Tốt nhất là nên bảo quản máy khoan trong nhà để tránh những điều kiện từ môi trường bên ngoài có thể ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền. 
  • Sử dụng xong máy khoan rút lõi bê tông cần phải vệ sinh sạch sẽ. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể nâng cao được độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của máy khoan rút lõi bê tông. 

Sử dụng đúng kỹ thuật 

  • Vận hành máy khoan rút lõi bê tông cần phải đảm bảo điều kiện làm việc có đầy đủ ánh sáng. Đồng thời tránh sử dụng máy khoan rút lõi bê tông tại những nơi có vật liệu dễ cháy. 
  • Khi chúng ta có nhu cầu di chuyển hoặc thay thế mũi khoan cần cần rút nguồn điện ra. Điều này đảm bảo an toàn cũng như tránh những tai nạn về điện khi chúng ta sử dụng máy khoan rút lõi.
  • Sử dụng máy khoan rút lõi bê tông đúng kỹ thuật và tránh sử dụng quá tải. Cần phải có thời gian cho máy nghỉ ngơi để có thể giảm nhiệt lượng cũng như tránh sự hoạt động quá tải. 
  • Trong quá trình bày chúng ta vận hành máy khoan rút lõi cần phải mặc các trang phục bảo hộ lao động. Và phải thực hiện tuân thủ theo nguyên tắc an toàn trong quá trình vận hành máy khoan rút lõi. 
  • Và khi chúng ta có nhu cầu mua các dòng máy khoan rút lõi bê tông của thương hiệu Ken thì nên lựa chọn sản phẩm chính hãng. Để đảm bảo chất lượng cũng như trang bị an toàn được ưu tiên hàng đầu cho người dùng. 

máy khoan rút lõi bê tông

Máy khoan rút lõi bê tông thương hiệu Ken mua tại đại lý Makita

Bán máy khoan Ken chính hãng với giá cạnh tranh 

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị bán máy khoan rút lõi bê tông Ken chính hãng. Cung cấp đa dạng kiểu dáng và chủng loại giúp cho chúng ta dễ dàng lựa chọn máy khoan rút lõi phù hợp.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình để lựa chọn máy khoan rút lõi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Đảm bảo cho quý khách hàng có thể sở hữu được dòng máy khoan rút lõi chính hãng trong khoản chi phí phù hợp. Liên hệ tư vấn về các dòng máy khoan rút lõi qua số hotline 091.18.05.006.

Tags: , ,