Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thư giãn, đồng thời mang lại sự thoải mái, riêng tư.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Hầu hết mọi người đều không quan tâm đến phòng ngủ, mà chỉ cần nghỉ ngơi trên giường và thiếp đi cho đến sáng hôm sau. Thực sự điều đó không đúng, chúng ta nên quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc phòng ngủ nhiều hơn.

Mẫu phòng ngủ cho không gian rộng

Mau phong ngu khong gian rong

Với những phòng ngủ rộng rãi, bạn có thể biến phòng ngủ thành một không gian riêng với một chiếc bàn nhỏ và một chiếc sofa, tại sao không?

Bạn có thể đặt tấm gương lớn đằng sau ghế sofa để tạo sự thanh lịch và thoải mái cho căn phòng. Một chiếc đèn ngủ dành cho những người sợ bóng tối.

Mẫu phòng ngủ không gian xanh

Mau phong ngu xanh

Điều khiến căn phòng này trở nên ấn tượng là bởi bức tranh chiếc lá khá lớn. Bức tranh này sẽ khiến tinh thần chúng ta trở nên thư thái hơn khi nhìn nó. Bộ nội thất bàn ghế độc đáo, cùng tấm thảm bao phủ ở dưới giường tạo cảm giác mềm mại cho căn phòng. Điểm nhấn sàn gỗ.

Mẫu phòng ngủ không gian nhỏ

Mau phong ngu khong gian nho

Một bức tranh hoa hồng là ý tưởng tuyệt vời kết hợp với những chiếc đèn trần màu hồng cùng tông. Tất nhiên ý tưởng này không chỉ dành riêng cho phụ nữ, mà những người đàn ông cũng có thể sử dụng. Thiết kế phù hợp với những căn phòng nhỏ.

Thiết kế rèm nhằm tạo sự riêng tư, nếu bạn muốn tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Mẫu phòng ngủ thiết kế sang trọng vàng – đen

mau phong ngu sang trong

Thiết kế đẹp và sang trọng với chiếc giường tông màu vàng – đen. Ga trải giường được trang trí độc đáo cùng tấm gương lớn đằng sau giường, thay thế bức tường.  Căn phòng khá đơn giản nên có thể đặt một chậu cây trang trí.

Mẫu phòng ngủ tông màu tối 

mau phong ngu tong mau toi

Đừng cảm thấy sợ nếu thiết kế phòng có tông màu tối. Đây chính là một phong cách riêng, cực kỳ ấn tượng. Tông màu đen gồm giấy dán tường, rèm cửa và tấm trải giường đen.
Tấm thảm pha trộn trắng và đen tạo sự hiện đại và ưa nhìn. Hai chiếc ghế mini với màu sắc độc đáo, hiện đại. Chiếc đèn ngủ độc đáo sẽ khiến căn phòng trở nên hoàn hảo hơn.

Mẫu phòng ngủ hiện đại, độc đáo

Mau phong ngu hien dai doc dao

Đây là mẫu thiết kế khá ấn tượng bởi chiếc giường độc đáo. Hộc tủ dưới giường tạo không gian đựng đồ vật tiện lợi

Nếu bạn còn đang bối rối chưa biết trang trí phòng ngủ thế nào thì hãy tham khảo những thiết kế trên nhé. Ngoài ra có thể biến hóa bằng những đồ nội thất theo ý thích.