Ai cũng có cho mình một chiếc ghế ( tất nhiên là phải có cái để ngồi xem tivi rồi). Nhưng khi bạn đã chọn cho mình một chiếc ghế được thiết kế thật thoải mái, phong cách ngay cả giá cả của nó cũng có thể nói lên tính cách của bạn.

Ghế đơn màu

A-FAINTING-COUCH

Tất nhiên ngày nay đa số mọi người cho đó là một chiếc ghế đơn giản, nhưng bạn có một tâm hồn lãng mạn. Bạn là người thích giữ những điều thú vị và dễ chán nản.

Ghế sofa ghép

A-SECTIONAL-SOFA

Bạn cực kì bận bịu trong công việc cũng như chăm sóc con cái. Vì thế khi có khoảng thời gian rảnh dù ngắn ngủi nhưng cũng sẽ tranh thủ để nghỉ ngơi. Bạn chẳng muốn có ai cùng mình trong lúc đó, chỉ một mình tận hưởng không gian yên tĩnh. Đấy đó là lý do tại sao bạn muốn có một chiếc ghế sofa đủ lớn để mỗi người, đặc biệt là bạn có một khoảng không riêng.

Ghế đôi

A-LOVE-SEAT

Bạn là người thích được âu yếm, nhất là từ nửa kia của mình. Bạn không cảm thấy thoải mái khi xem một bộ phim một mình, mà phải có ai đó để tựa vào với những cái xiết hơi chặt từ người đó.

Ghế mà “chả bao giờ có người ngồi”

A-COUCH-THAT-NO-ONE-EVER-SITS-ON

Luôn gòn gàng ngăn nắp, từng chiếc gối dựa luôn được đặt đúng chỗ. Bạn là người cầu toàn tuyệt đối, nếu một chiếc gối di chuyển bạn sẽ nhận thấy.

Ghế bọc da

A-CHESTERFIELD

Bạn chắc hẳn là người có phong cách sống mang hơi hướng cổ điểm, có gì đó trầm lắng nhưng vô cùng quý phái. Căn phòng của bạn luôn nổi bật với chiếc ghế bọ da màu hơi sẫm, thật là một không khí sang trọng.