Căn phòng phù hợp nhất cho bạn thỏa sức sáng tạo của mình, đó chính là phòng của con bạn. Nhưng có quá nhiều sự lựa chọn để trang trí khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Chúng tôi có cách để giúp bạn đây, bao gồm các ý tưởng trang trí đơn giản để tạo không gian vui nhộn, hấp dẫn, thoải mái và sáng tạo. Và trên hết, bạn không cần phải là người có tay nghề cao hoặc phải chi hàng đống tiền để có được căn phòng ưu ý cho con bạn. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí hãy cùng xem qua nhé!

 

1. Những sợi dây trang trí – Bunting

Kids-Will-Love-Modern-Child’s-Bedroom-Decorating-Ideas

Không cần quá cầu kì để tạo ra không khí của một canaval nhưng sẽ luôn mang lại không khí của một lễ hội.

2. Bảng đen – Black Board

Kids-Will-Love-Modern-Child’s-Bedroom-Decorating-Ideas1

Một phần của bức tường hoặc cánh cửa, hay là một tấm bảng đen sẽ là nơi để trẻ thể hiện sự sáng tạo của mình, bạn luôn lo lắng bé tập viết lên tường thì bây giờ không còn phải bận tâm nữa vì bé đã có một nơi riêng để viết rồi.

3. Giấy dán tường – Graphic Wallpaper

Kids-Will-Love-Modern-Child’s-Bedroom-Decorating-Ideas2

Bạn có thể sử dụng những loại giấy dán tường có hình trang trí kích thước lớn, sẽ tạo độ sâu cho căn phòng, và đối với trẻ nó sẽ trở nên rộng lớn vô cùng, cảm giác trong phòng sẽ khác lạ và đem lại hứng khởi cho trẻ.

Kệ đựng đồ – Decorative Shelving

Kids-Will-Love-Modern-Child’s-Bedroom-Decorating-Ideas3

Sáng tạo nơi để đồ mà lại trông thật đẹp trong căn phòng. Kệ giày dép, sách vở, đồ chơi có thể được biến tấu bằng cách sử dụng giấy màu, dây cột hay thậm chí là chuỗi đèn led. Bé sẽ yêu thích chúng và luôn muốn những chiếc kệ xinh xắn này có đồ chứa, bạn sẽ chẳng phải mất công nhắc bé dọn dẹp đồ dùng nữa, tiện quá phải không nào.

(Còn tiếp)

Tags: