Treo đèn ngủ bên cạnh giường của bạn là một cách thông minh và hiệu quả để tăng sắc thái của ánh sáng trong phòng ngủ. Ngày nay đèn ngủ treo là một giải pháp phổ biến  được nhiều nhà thiết kế sử dụng trong nhiều loại kích thước phòng ngủ khác nhau.

Với màu sắc có sẵn trong rất nhiều kích cỡ khác nhau, cũng như rất nhiều loại dây flex đầy màu sắc và bóng đèn để lựa chọn, rất dễ dàng để hiểu tại sao treo đèn ngủ rất phổ biến.

Đừng quá lo lắng, sẽ luôn có các loại đèn ngủ treo phù hợp với phong các phòng ngủ của bạn. Ví dụ, các loại bóng đèn hở phù hợp với loại phòng ngủ mang phong cách hiện đại hoặc công nghiệp, kiểu dáng lồng đèn mang phong cách cổ điển hơn, đèn treo có khung đèn với kiểu dáng dệt thoi phù hợp với các kiểu phòng ngủ mộc mạc và thư giãn.

Tất nhiên, có nhiều người không hề muốn đục một lỗ trên trên trần rồi sau đó gọi thợ điện đến để lắp một chiếc đèn treo cho họ, sẽ rất mất thời gian và phiền toái. Ta có thể khác phục được bằng cách sử dụng thang, hoặc kệ trang trí làm giá đỡ cho chiếc đèn treo, vừa tăng tính thẩm mỹ và trang trí cho phòng ngủ của bạn.

Dù bạn lựa chọn cách nào đi chăng nữa, với chiếc đèn treo trong phòng ngủ chắc chắn sẽ làm tăng độ tinh tế tron thiết kếvà sự sang trọng cho phòng ngủ của bạn.

den-ngu-treo-1

Điểm sáng trong căn phòng trên là 2 chiếc đèn ngủ treo 2 bên giường. Với việc sử dụng sợi dây đơn giản nhưng mang lại sự tinh tế vô cùng lớn do sự tương phản với màu sơn tường.

den-ngu-treo-2

Bóng đèn thủy tinh trong suốt khi được đặt trước một bức tường có màu sơn tói sẽ trông nổi bật hơn và kiểu dáng của nó sẽ được nhấn mạnh.

den-ngu-treo-3

Hai phòng ngủ với tông màu giốn nhau nhưng có 2 kiểu bóng đèn treo khác nhau. Chiếc đèn màu vàng thể hiện sự cá tính còn chiếc bên phải lại thể hiện sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

den-ngu-treo-4

Bóng đèn cỡ lớn luôn là sự lựa chọn oàn hảo để tạo điểm nhấn và sự chú ý.

den-ngu-treo-5

Sẽ luôn có cách để bạn có thể treo một chiếc đèn trong phòng ngủ của mình. Chỉ cần một chiếc thang, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, đem điểm nhấn với phong cách Vintage.

den-ngu-treo-6

Những chiếc đèn ngủ treo bằng kim loại luôn làm cho phòng ngủ của bạn trở nên ấm áp hơn.

den-ngu-treo-7

Hãy lựa chọn đèn ngủ treo để tô điểm thêm phong cách phòng ngủ của bạn.

Tags: