Một phòng tắm được thiết kế đẹp sẽ góp phần làm nâng cao giá trị ngôi nhà.Bạn muốn thiết kế phòng tắm của mình như thế nào? Có rất nhiều mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại rất đẹp nhờ sự sắp xếp thông minh và những kiến trúc sư có đầy những ý tưởng thông minh và sáng tạo để giúp phòng tắm của bạn trở nên hiện đại và lộng lẫy. Họ sử dụng một chất liệu đơn giản để sắp xếp nó.

Bạn có muốn biết một phòng tắm hiện đại được thiết kế với một ý tưởng như vậy sẽ trông như thế nào không? Những bức ảnh dưới đây sẽ mang đến cho bạn điều này, và biết đâu đấy, bạn sẽ có cảm hứng để trang trí lại phòng tắm của mình.

modern-beautiful-bathroom-design-Archiproducts-min

Phòng tắm bồn hiện đại với đá cẩm thạch và gỗ

Nếu bạn muốn làm cho phòng tắm của mình trở nên xuất sắc, các kiến trúc sư sẽ gợi ý cho bạn cách tốt nhất để cải thiện. Họ sử dụng chất liệu từ đá cẩm thạch và gỗ cho tường và mặt sàn giúp phòng tắm trở nên sang trọng. Sử dụng chất liệu này sẽ thể hiện phong cách thời trang ấn tượng cho phòng tắm.

Như những mẫu thiết kế dưới đây, các kiến trúc sư đã sắp xếp với ánh sáng đơn giản hiện đại để tôn lên vẻ đẹp của phòng tắm với chất liệu này. Màu sắc phù hợp như màu be, màu trắng hay những màu sắc mềm mại được kết hợp để tạo nên sự hoàn hảo. Và tất nhiên, họ cũng đặt những vật trang trí đơn giản để giúp phòng tắm sang trọng hơn.

Marble 1-min

Marble 2-min

Marble 3-min

Phòng tắm vòi hoa sen hiện đại với đá lát màu trắng

Với những ý tưởng về phòng tắm đẹp hiện đại, các kiến trúc sư đề xuất một thiết kế hợp thời trang kết hộp với sự lộng lẫy. Nếu bạn không muốn đặt bồn tắm bên trong, bạn có thể thay đổi với một phòng tắm vòi hoa sen. Trên thực tế, nếu bạn muốn kết hợp cả hai cũng không thành vấn đề. Nó phụ thuộc vào mong muốn của bạn, và kiến trúc sư vẫn có những ý tưởng thông minh để thiết kế phòng tắm trở nên hoàn hảo, dù chỉ với nhà tắm.

Đá lát màu trắng làm nguyên liệu trang trí chính, phòng tắm của bạn sẽ trở nên tuyệt đẹp.

bathroom 1-min

bathroom 2-min

bathroom 3-min

Phòng tắm màu trắng nổi bật với trang trí tối giản và lạ mắt

Ý tưởng này giúp bạn có thể kết hợp với những thiết kế khác. Giống như những thiết kế dưới đây, kiến trúc sư đã kết hợp nhà tắm với ý tưởng tối giản. Một phòng tắm hiện đại màu trắng kết hợp với phong cách tối giản và những đồ vật kiểu dáng độc đáo sẽ là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn chỉ có một không gian nhà tắm nhỏ.
Để phòng tắm trông đẹp hơn, hãy kết hợp một số đồ trang trí tĩnh, chọn gam màu trắng hoặc các màu mềm mại cho thiết kế này.

White br 1

white br 2-min

white br 3-min

white br 4-min

Hi vọng những ý tưởng này có thể tạo cho bạn cảm hứng mới lạ để thiết kế phòng tắm của mình trở nên lộng lẫy hơn. Một ngôi nhà hoàn hảo sẽ được trang trí đẹp từ cả những phần bên trong.

Tags: