Có phải ngôi nhà bạn đang có một không gian chật chội?

Bạn có muốn sắp xếp lại căn phòng mình trở nên tối giản và hiện đại hơn?

Thật sự việc này không khó như bạn nghĩ đâu, hãy xem những ý tưởng dưới đây và biết đâu bạn sẽ có cảm hứng để thay đổi điều gì đó. Vì thiết kế đơn giản sẽ tận dụng những đồ nội thất hiện đại để trang trí cho căn phòng trở nên hoàn hảo hơn, nó phù hợp khi bạn muốn sắp xếp lại căn phòng trông tiện dụng hơn với một không gian nhỏ.

Hãy cùng xem nào!

Small-home-1-min

Phòng khách hiện đại với tông màu xám – trắng

Để cải thiện không gian nhỏ trở nên thú vị hơn, hãy sử dụng màu trắng và xám làm chủ đạo đặc biệt là cho phòng khách. Căn phòng sẽ trở nên hiện đại hơn với phong cách rất Tây này.

Thêm nữa hãy kết hợp những đồ nội thất đơn giản, nhưng hiện đại. Căn phòng sẽ trở nên ấm áp hơn cùng với màu nâu của đồ nội thất, ví dụ như bạn có thể đặt một vài bức tranh nghệ thuật chẳng hạn.

Small-home-gray-1-min

Small-home-gray-2-min

Small-home-gray-3-min

Sử dụng nội thất gỗ tông màu trắng cho phòng ăn tối giản

Ở phòng bếp, hãy sử dụng nội thất bằng gỗ. Màu trắng được sơn lên gỗ sẽ rất phù hợp cho căn phòng, bởi nó sẽ mang lại cảm giác mới mẻ và đơn giản.

Thêm nữa bạn có thể thiết kế cả gỗ trên tường, hay sàn nhà. Và bạn chỉ cần thêm một số đồ trang trí cho phòng bếp thôi. Một quầy bar nhỏ trong phòng ăn cũng rất thú vị đó.

Small-home-wooden-2-min

Small-home-wooden-3-min

Sắp xếp phòng ngủ tinh tế và hiện đại

Phòng ngủ nhỏ, không có nghĩa là làm cho không gian trở nên bí bách. Hãy sử dụng màu trắng kết hợp với màu đen, căn phòng sẽ trở nên tuyệt hảo.

Hãy chú ý một số đồ trang trí phù hợp với căn phòng. Có thể sử dụng cây trang trí trong phòng, nhưng đừng dùng quá nhiều đồ trang trí. Mặt sàn nên lát gỗ.

Small-home-11-min

Small-home-12-min

Small-home-13-min

Small-home-14-min

Những chia sẻ trên hi vọng sẽ mang lại cho bạn niềm cảm hứng để cải thiện không gian nhà mình. Vậy thì hãy bắt tay lên để làm nó ngay!

Tags: , , , , ,