Hãy thiết kế phòng khách độc đáo kết hợp đồ nội thất màu sắc rực rỡ với thiết kế truyền thống. Nghe có vẻ trái ngược nhưng đây lại là sự kết hợp hài hòa hoàn hảo cho căn phòng. Nếu bạn thích một phong cách cổ điển, hãy lựa chọn những vật liệu từ thiên nhiên.

Phòng khách trở nên độc đáo hơn với màu hồng

Màu hồng thường tạo ấn tượng về sự lãng mạn, đó là lí do đây là màu sắc thường xuất hiện trong căn phòng của những người có tâm hồn lãng mạn. Bên cạnh đó, hãy chú ý tạo điểm nhấn ở trần nhà và cả sàn.

Nếu bạn cảm thấy màu hồng là quá nữ tính để dành cho mình, vậy hãy kết hợp với các đồ nội thất xung quanh để giảm bớt cảm giác nữ tính, mà vẫn mang lại sự nhẹ nhàng cho phòng khách.

romantic livingr 1

romantic livingr 2

Tạo điểm nhấn nội thất màu hồng

Một chế ghế sofa để ở chính giữa căn phòng sẽ tạo nên bầu không khí lãng mạn dễ chịu. Hãy kết hợp với một số đồ nội thất màu sắc rực rỡ, đừng quên ánh sáng phải dịu nhẹ, tốt nhất là dùng ánh sáng vàng nhạt.

romantic livingr 3

romantic livingr 4

Thiết kế hiện đại pha trộn với sự truyền thống tạo nên sự hài hòa rất tuyệt! Giống như mẫu thiết kế dưới đây, bạn sẽ thấy tấm thảm truyền thống khiến căn phòng thêm phần cổ điển hơn.

romantic livingr 5-min

romantic livingr 6-min

Màu tối tạo cảm giác lãng mạn hơn cho căn phòng, đó là lí do vì sao màu sắc này được ưa chuộng.

romantic livingr 7-min

romantic livingr 8-min

Tags: , , , ,