Không gian phòng bếp sạch sẽ và hiện đại sẽ tạo cảm giác thoải mái khi nấu ăn. Vì vậy dưới đây các nhà thiết kế gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế phòng bếp với tông màu trắng chủ đạo với cách sắp xếp hợp thời trang và quyến rũ.

Nhiều người nghĩ rằng trang trí toàn bộ màu trắng cho phòng bếp dù sạch sẽ nhưng vẫn mang lại cảm giác lạnh lẽo, vậy thì hãy tham khảo những mẫu dưới đây, đảm bảo bạn sẽ ấn tượng bởi cách bài trí và sắp xếp đồ đạc khiến căn phòng sáng hẳn lên.

white 1

Màu sắc đương đại kết hợp với trang trí nội thất công nghiệp

Các nhà thiết kế đã trang trí phòng bếp với dàn nội thất công nghiệp với tông màu trắng toát lên vẻ hiện đại và hợp xu hướng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tủ bát đũa, hay ghế từ nhôm hoặc những chất liệu tương tự phù hợp với ý tưởng này để giúp căn phòng trở nên lộng lẫy hơn. Hãy chú ý đến đèn treo, vì nó cung góp phần không nhỏ để mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Bạn có thể đặt một quầy bar nhỏ hay phòng ăn trong bếp cùng với những chiếc ghế đơn giản từ nhựa trong chẳng hạn.

white 2

white 3

white 4

Phòng bếp phong cách tối giản

Bố trí nhà bếp với một thiết kế khái niệm tối giản sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông hoàn hảo hơn. Các nhà thiết kế gợi ý  cho bạn với nhiều kiểu trang trí khác nhau. Các đồ trang trí đơn giản sẽ giúp phòng bếp trở nên nhỏ gọn, kết hợp với ánh sáng trắng cho không gian bếp được mở rộng hơn.

white 5

white 6

Kết hợp gam màu xám cho nhà bếp nổi bật

Bên cạnh màu trắng, bạn cũng có thể kết hợp với màu xám để tạo không khí hiện đại ấn tượng. Nếu bạn muốn  thiết kế hợp xu hướng, hãy trang trí những vậy dụng hiện đại.

Bạn có thể tạo điểm nhấn với sàn gỗ hay hay kệ tủ bằng gỗ. Điều chỉnh để căn phòng có ánh sáng tự nhiên giúp không gian thoáng đãng hơn.

white 7

white 8

white 9

Tags: , ,