Vào mùa đông, chúng ta luôn mong muốn một không khí ấm áp trong phòng khách, nơi tụ họp gia đình và bạn bè. Để tạo được cảm giác đó không khó khăn và tốn kém như bạn nghĩ, thay vào đó là một vài thay đổi nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả. Sau đây là một số cách để bạn có được một không gian ưng ý trong mùa lạnh này.

Những chậu cây cao

Rubber-Plant

Khỏa lấp những góc trống với trần nhà cao bằng cây cảnh là một trong những cách tuyệt vời để tạo không gian ấm cúng trong phòng khách, nên nhớ nên đặt những chô mà cây có thể nhận được ánh sáng mặt trời.

Sử dụng mau sơn ấm

apartment-living-room-6-1

Nếu bạn muốn một cảm giác ấm cúng, phải lựa chọn bảng màu phù hợp. Nếu căn phòng của bạn quá nhạt nhẽo, bạn có thể thêm màu sắc sáng. Những màu sơn phù hợp có thể là màu kim loại như đồng, vàng.

Sử dụng ánh sáng ấm

LED-lighting-in-room_3

Cũng giống như màu sơn, sử dụng đèn có màu sắc ấm cũng đem lại hiệu quả tương tự, nó đem lại cảm giác thư giãn trái ngược với ánh sáng mát giúp ta tỉnh táo và hứng khởi hơn.

Đồ nội thất mềm mại

apartment-living-room-5

Bạn cần những bộ sofa hoặc ghế hay bất kì đồ dùng nào trong phòng khách được làm từ những nguyên liệu mềm mại, nó sẽ đem lại cảm giác ấm áp, và bạn chỉ muốn bay vào để cảm nhận hơi ấm đó. Nên tránh sử dụng những đồ được làm bằng lụa và kính, chúng sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo.

Sử dụng thảm

Metal-rugs

Để cho sàn nhà trơ trọi và mùa đông là vô cùng sai. Hãy che phủ nó bằng một tấm thảm mềm mại và ấm cúng sẽ giữ cho đôi chân bạn được ấm và thoải mái khi bước đi trên sàn nhà.