Một phòng tắm thư giãn sẽ khiến bạn muốn trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Và đặc biệt nếu bạn thích phong cách sang trọng và lộng lẫy thì có thể những mẫu dưới đây sẽ làm bạn thích thú.

Một số kiến trúc sư đã có những ý tưởng tuyệt vời để cải thiện nhà tắm. Thậm chí bạn có thể tạo một phòng SPA ngay trong nhà mình, không cần phải đi ra ngoài.

Luxury bathroom 1

Phòng tắm thiết kế sang trọng với tông màu trắng

Trước khi cải tiến phòng tắm, hãy lên ý tưởng trước nhé! Việc trang trí nội thất cũng ảnh hưởng khá lớn đến tổng quan của căn phòng.

Như bạn thấy dưới đây, các kiến trúc sư đã sử dụng những đồ nội thất màu trắng, làm cho căn phòng trở nên thanh lịch nhưng cũng không kém phần lộng lẫy.

Bồn tắm độc đáo kết hợp với những chùm đèn sang trọng sẽ làm nổi bật căn phòng với sự tươi sáng và tinh tế hơn.

Luxury bathroom 2-min

Luxury bathroom 3

Luxury bathroom 4-min

Phòng tắm thiết kế sang trọng với tông màu đen và nội thất gỗ

Nếu bạn muốn phòng tắm của mình trông vừa quyến rũ lại trang nhã, việc lựa chọn màu tối sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Tông màu tối kết hợp với đồ nội thất chất liệu gỗ sẽ giúp phòng tắm trở nên hiện đại.

Sàn làm bằng gỗ tạo cảm giác giống như một dịch vụ SPA ngay trong chính phòng tắm vậy!

Luxury bathroom 5

Luxury bathroom 7

Phòng tắm lạ lẫm với nội thất “kì quái”

Bên cạnh 2 màu sắc cơ bản thường dùng cho thiết kế sang trọng, việc kết hợp giữa mảng tối và mảng sáng cũng là một ý tưởng phối màu thú vị!

Với phong cách phối màu đơn sắc, phòng tắm sẽ ấn tượng và duyên dáng hơn. Đặc biệt bạn có thể sử dụng những đồ nội thất hình dáng lạ mắt. Nội thất lạ mắt đến kì quái cùng màu vàng càng làm căn phòng trở nên độc đáo và lộng lẫy hơn. Ngay cả khi căn phòng ít đồ nội thất thì thiết kế độc đáo này cũng làm đủ làm nổi bật lên rồi.

Luxury bathroom 8-min

Luxury bathroom 9-min