Bạn muốn lựa chọn phong cách nào cho phòng ăn? Nếu muốn một cảm giác thoải mái bao quanh căn phòng, lại cần một không gian sang trọng thì chúng tôi tin rằng những thiết kế dưới đây sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu bạn không thích lựa chọn quá nhiều đồ nội thất cho phòng ăn, muốn tối giản hết mức, vậy thì hãy thật chú ý đến việc thiết kế để đón ánh sáng. Bạn sẽ thấy bố cục phòng ăn sẽ ấn tượng hơn khi bạn chú ý điều này.

phong-an-tran-ngap-anh-sang 1-min

Bố cục phòng ăn sang trọng với ánh sáng hợp lý

Với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, chúng có thể sẽ phù hợp với thiết kế ý tưởng cho phòng ăn của bạn khi biết kết hợp với đồ nội thất phù hợp

. Sau đó, để làm cho ý tưởng này hoàn hảo hơn, hãy lựa chọn đồ nội thất hiện đại với những mô hình thiết kế cố bố cục. Đừng quên thêm một sốhình ảnh hoặc những bức tranh nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao.

phong-an-tran-ngap-anh-sang 2-min

phong-an-tran-ngap-anh-sang 2-min

Phòng ăn tuyệt đẹp với nội thất cổ điển và sang trọng

Nếu bạn muốn một căn phòng phong cách sang trọng nhưng không đơn điệu, hãy kết hợp với các đồ nội thất để làm nổi bật chúng lên. Ví dụ, nếu bạn thích thiết kế nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại cảm giác sang trọng, ý tưởng sau sẽ phù hợp với bạn phù hợp với bạn.

Bạn có thấy chiếc đèn chùm to lộng lẫy được sử dụng như một món đồ gây ấn tượng mạnh cho người nhìn?

phong-an-tran-ngap-anh-sang 4-min

phong-an-tran-ngap-anh-sang 4-min

Phòng ăn tối màu với nội thất lạ mắt

Nếu bạn mong muốn phòng ăn trở nên độc đáo nhưng vẫn tinh tế, hãy lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc bố trí phòng ăn với ánh sáng phù hợp cộng với những đồ nội thất độc đáo sẽ là ý tưởng tuyệt vời. Nhưng sự khác biệt ở đây là tông màu chủ đạo – màu tối.

Chúng tôi khuyến khích điều này nếu bạn là người yêu những màu tối. Với căn phòng tối màu, điều chỉnh ánh sáng và nội thất lạ mắt dường như biến phòng ăn trở nên hiện đại mà cũng không kém phần lộng lẫy.

phong-an-tran-ngap-anh-sang 4-min

phong-an-tran-ngap-anh-sang 4-min

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy bắt tay vào việc thực hiện ý tưởng của mình để tận hưởng sự thoải mái trong bữa ăn ngay thôi!

Tags: , , ,