Có thiết kế độc đáo nằm cheo leo giữa vách đá, Fordypningsrommet mang lại cảm giác lạ cho khách nghỉ ngơi giữa miền Bắc Cực.

1

Khu nghỉ dưỡng Fordypningsrommet toạ lạc trên hòn đảo hẻo lánh Fleinvær, nằm ở phía bắc Na Uy. Điểm đặc biệt của khu nghỉ dưỡng này là những phòng khách sạn được thiết kế nằm cheo leo trên vách núi đá tuyết vùng Bắc Cực.

2

Khung cảnh tuyệt vời là yếu tố hấp dẫn nhất của Fordypningsrommet. Thiết kế của resort này cũng bổ sung hoàn hảo cho khung cảnh đầy cảm hứng giữa trời và biển.

3

Có thể di chuyển được và thân thiện với môi trường, các cabin của resort được thiết kế cửa sổ dài từ sàn lên trần để hứng trọn vẻ đẹp của bình minh và hoàng hôn vùng Bắc Cực.

4

Fordypningsrommet  gồm 9 cabin riêng biệt với các mục đích sử dụng khác nhau nhưng điểm chung là có hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển. Trong đó có 4 cabin làm phòng nghỉ (khu nghỉ dưỡng có sức chứa tối đa 12 khách), một cabin nấu ăn, một cabin xông hơi và một cabin làm phòng tắm.

5

Hướng tuyệt đẹp từ một trong 4 cabin phòng nghỉ.

6

Cabin xông hơi.

7

Sự kết hợp giữa khung cảnh hùng vĩ và thiết kế độc đáo mang lại vẻ đẹp thanh bình hiếm có, giúp du khách tận hưởng cảm giác bình yên, tránh xa chốn đô thị xô bồ.

8

Không có xe hơi, không đường phố, không cửa hiệu, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn chuyên tâm vào công việc hoặc thực sự thư giãn nghỉ ngơi.

9

Thiết kế lạ mắt của Fleinvær Refugium.

10

Không gian ấm cúng, yên bình giữa miền Bắc Cực lạnh giá.

11

Các cabin cheo leo giữa vách núi của Fleinvær Refugium.

12

Khu nghỉ dưỡng Fleinvær Refugium là thiết kế của hai hãng kiến trúc TYIN Tegnestue và Rintala Eggertsson Architects, ra mắt vào năm 2017.

Theo Archdaily