Bạn có muốn thử thiết kế một phòng ăn hiện đại tại nhà? Chúng tôi sẽ giúp bạn khơi nguồn cảm hứng để thiết kế lại căn phòng ăn với phong cách hiện đại nhưng cũng rất tinh tế. Nếu bạn không muốn kết hợp màu trắng đơn điệu cho căn phòng, hãy thử xem những thiết kế mới lạ dưới đây!

Phong-an-tong-mau-trang-chat-lieu-go 1

Phòng ăn hiện đại với dây đèn lạ mắt

Ý tưởng thiết kế hiện đại nên thiết kế với phong cách cũng hiện đại như vậy.

Ví dụ. bạn có thể kết hợp với những dây đèn trang trí hoàn hảo hoặc đồ gỗ cho căn phòng. Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp chất liệu gỗ cho sàn nhà để tăng tính tinh tế của căn phòng. Lựa chọn nội thất trang trí còn phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Phong-an-tong-mau-trang-chat-lieu-go 2-min

Phong-an-tong-mau-trang-chat-lieu-go 3-min

Phòng ăn nhỏ sắp xếp với nội thất gỗ

Để sắp xếp căn phòng, đặc biệt là khi bạn có không gian nhỏ, những thiết kế nhỏ gọn nhưng tạo điểm nhấn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ cho sàn nhà. Thêm vào đó những vật trang trí như dây đèn, bộ bàn ghế sẽ là điểm nhấn của cả căn phòng khi bạn lựa chọn màu sắc và kiểu dáng tinh tế.

Phong-an-tong-mau-trang-chat-lieu-go 4-min

Phong-an-tong-mau-trang-chat-lieu-go 5-min

Phong cách phòng ăn tối giản với nội thất gỗ

Nếu bạn thích sự tối giản, thì hãy tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Trong những mẫu thiết kế dưới đây, bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất, trang trí phù hợp. Những dây đèn đơn giản có thể là điểm nhấn tuyệt vời trong căn phòng tối giản.

Đừng quên lựa chọn màu sắc để tạo ấn tượng hài hòa cho căn phòng.

Phong-an-tong-mau-trang-chat-lieu-go 6-min

Phong-an-tong-mau-trang-chat-lieu-go 7-min

Tags: ,