Một căn hộ nhỏ cũng không ngăn cản dòng ý tưởng sáng tạo của bạn thiết kế căn phòng sành điệu. Hãy sử dụng toàn bộ không gian để làm căn hộ trở nên độc đáo hơn. Nếu bạn muốn căn phòng rộng hơn, nhưng vẫn đơn giản và ưa nhìn, một căn hộ nhỏ thiết kế đơn giản với phong cách mở chính là điều bạn cần ngay lúc này.

Hãy nhớ căn hộ sẽ trở nên phong cách hơn với sự kết hợp của những đồ nội thất được sử dụng phù hợp!

simple-small-design-apartment


Căn hộ nhỏ, phong cách mở với nội thất gỗ


Đồ nội thất bạn muốn thiết kế phải phù hợp với không gian căn hộ. Một kế hoạch thiết kế cần sắp xếp tốt để căn hộ trở nên rộng rãi hơn. Để căn hộ độc đáo hơn, có thể kết hợp với nội thất trung lập bên trong.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách trang trí một căn hộ mở gồm cả phòng khách, phòng ăn và khu vực phòng ngủ, hãy xem nhé!

simple-small-apartment-organization-ideas-The-November-1

Phòng khách

Phòng khách thiết kế với ý tưởng đơn giản: 1 cái tủ gỗ phù hợp với việc lưu trữ đa năng, 1 bàn cafe nhỏ và sofa màu trung tính sẽ là điểm nhấn cho căn phòng.

Một chiếc đèn đứng cùng đồ trang trí khác cũng phù hợp với căn hộ nhỏ để làm căn phòng trở nên ấn tượng hơn.

simple-small-living-room-The-November-1

Khu vực phòng bếp kết hợp phòng ăn

Bên cạnh phòng khách sẽ là khu vực phòng ăn và bếp. Bởi vì không gian hạn chế, những kiến trúc sư đã có hướng sử dụng không gian rất hợp lý.

Vẫn là chất liệu gỗ, Một chiếc tủ gỗ để đựng đồ lớn được đặt trong góc và kệ nhỏ sáng tạo treo trên trần nhà để bạn có thể đặt những đồ vật trang trí.

Hầu như không gian bên trong sử dụng tông màu trắng, giúp căn phòng trông tự nhiên hơn. Với bàn ăn, kết hợp bàn và ghế cổ điển.

bright-small-apartment-kitchen-design-ideas-The-November-1

Phòng ngủ

Tiếp đến là phòng ngủ, trong này có một khu làm việc nhỏ và một phòng tắm. Tổng thể căn phòng vẫn là tông màu trắng. Chất liệu gỗ được sử dụng cho sàn và những đồ nội thất khác.

Cửa sổ lớn ở đằng trước giúp ánh sáng tự nhiên đi vào phòng ngủ. Nội thất trang trí nhìn rất đơn giản nhưng vẫn toát lên phong cách riêng với chất liệu được sử dụng đồng bộ.

small-space-bedroom-design-The-November-1

small-office-design-for-small-apartment-bedroom-The-November-1-1


Căn hộ nhỏ ấm áp và phong cách


Mặc dù bạn có không gian hạn chế, nhưng vẫn có thể cải thiện để làm cho nó trông có vẻ rộng rãi hơn. Thiết kế không gian mở, điều này sẽ giúp căn phòng không bị bí bách.

Để thiết kế căn phòng hợp thời trang và thanh lịch hơn, hãy có kế hoạch sắp xếp nội thất thật thông minh để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.

open-layout-living-room-design-VAE-Group-1

Phòng khách

Với phòng khách không gian mở, trông rất đơn giản và bị hạn hẹp. Vì vậy các kiến trúc sư đã kết hợp phòng khách và phòng ngủ.

Chỉ đặt sofa màu xám và một chiếc bàn cafe nhỏ ở trong góc là đủ cho một phòng khách. Nhưng để không gian không bị đơn điệu, hãy đặt tấm thảm đơn sắc và những bức tranh màu sắc trên tường để không gian có màu hơn.

Phòng ngủ

Một màu xanh biển sẽ phù hợp cho căn hộ nhỏ này.

Trần gỗ sẽ khiến căn phòng trở nên độc đáo, giường ở trên sàn và tủ gỗ đầu giường, nên kết hợp với ánh sáng vàng để phòng ngủ ấm cúng hơn.nước xanh trông phù hợp cho căn hộ nhỏ ở đây. Một trần gỗ cũng phù hợp mà làm cho khu vực này phong cách hơn. giường phẳng và bảo quản gỗ bên cũng ủng hộ quan niệm riêng của mình, một ánh sáng ấm được pha trộn hoàn hảo với màu sắc và trang trí xung quanh.

small-bedroom-with-blue-walls-and-wood-ceiling-design-VAE-Group-1

Phòng bếp

Điều đặc biệt ở đây, là cạnh khu bếp, một góc làm việc nhỏ được thiết kế rất riêng tư.
Phòng bếp được thiết kế với tông màu trắng xám với chất liệu gỗ hiện đại. Ánh sáng tự nhiên giúp khu vực này luôn luôn sáng sủa và sạch sẽ.

simple-small-office-design-VAE-Group-1

Phòng tắm

Khu vực phòng tắm trông có vẻ đơn giản nhưng vẫn phong cách vì sự kết hợp ăn ý giữa tông màu xám chủ đạo và đồ trang trí. For the bathroom area, it looks simple but stylish because of a gray color and decor inside is matching. Đá cẩm thạch và gạch men là chất liệu phù hợp, và nên kết hợp với ánh sáng vàng.

small-gray-bathroom-layout-VAE-Group-1


Căn hộ nhỏ phong cách với tông màu xám, chất liệu bê tông 


Phòng khách

Khu vực phòng khách nhỏ thiết kế với màu xám cho trần nhà và tường ốp gỗ cổ điển.  Chỉ cần kê chiếc sofa nhỏ, bàn nhỏ bằng gỗ và bàn cafe tròn là hoàn hảo cho không gian phòng khách.

Thậm chí bạn có thể làm căn phòng ấn tượng hơn với tấm thảm 3D độc đáo hay những bức tranh treo tường nghệ thuật… tất cả chỉ cần đặt đúng chỗ sẽ tạo nên không gian tinh tế và thanh lịch.

sophisticated-small-studio-apartment-Zikzak-1

Phòng ăn

Phòng bếp bao gồm khu vực ăn, sử dụng tông xám nhẹ cho trần nhà và những nội thất màu trắng như tủ lớn sẽ giúp căn phòng…

Mặc dù phòng bếp thiết kế đơn giản, nhưng được kết hợp với nội thất phù hợp sẽ giúp căn phòng trở nên phong cách và tinh tế hơn. Đèn dây mang lại ánh sáng đủ cho cả không gian phòng nhỏ.

black-white-and-concrete-small-apartment-Zikzak-2

industrial-inspired-small-dining-room-design-Zikzak-1

Phòng tắm

Các kiến trúc sư kết hợp màu xám và trắng để gợi lên bầu không trí ấm áp. Tủ đựng, bồn tắm.. sử dụng hoàn toàn màu trắng giúp căn phòng trở nên đồng bộ.

Ở đây chúng ta không cần dùng quá nhiều đồ vật trang trí, vì chúng sẽ làm rối không gian.

black-and-white-small-bathroom-design-Zikzak-1

 

Tags: , ,