Một căn hộ thiết kế hiện đại là mong muốn của người. Dưới đây bạn có thể thấy 3 kiểu bố trí căn hộ pha trộn theo phong cách Eclectic khiến ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và hợp thời trang hơn. Đó có thể là nơi ấm cúng nhất trên thế giới để bạn có thể ở nhà cả ngày.

Kiểu phong cách bài trí công nghiệp với tường bê tông sẽ tạo nên ấn tượng trẻ trung cho ngôi nhà!

industrial-floor-plan-loft-TALASON-Studio-696x522

Cảm hứng căn hộ hiện đại với những bức tường bê tông

Tông màu Pastel khiến không gian trở nên đơn giản, việc sử dụng chất liệu bê tông, các loại gỗ có màu sắc phong phú giúp căn phòng trở nên sinh động mà vẫn mềm mại.

wall-of-windows-with-wooden-TALASON-Studio

Một trần nhà bằng gỗ cho thiết kế nội thất căn hộ hiện đại này rất phù hợp để tạo nên ấn tượng kết hợp với các tấm tường bê tông bên trong. Đèn chân và đồ nội thất thời thượng khác xung quanh căn phòng sẽ là một vài điểm nhấn độc đáo.

wood-panel-ceiling-interior-TALASON-Studio

Tường bê tông, trần gỗ, nội thất gỗ giúp không gian không bị ngột ngạt mà còn toát lên vẻ đẹp giản dị, gần gũi.

wooden-panels-dining-chair-TALASON-Studio

Phòng ăn cũng đồng thời sử dụng nội thất gỗ, với những chiếc ghế phong cách Scandinavian (Bắc Âu) làm hoàn hảo hơn cho bố cục của căn hộ.

wooden-kitchen-barstools-TALASON-Studio

Căn hộ nhỏ phong cách Eclectic

Phong cách hiện đại tông màu xám trắng kết hợp với những bức tường bê tông khiến căn phòng trở nên tinh tế và thanh lịch hơn. Đặt một vài chậu cây trong phòng mang lại cảm giác tươi mới và căn phòng vì thế trông có sức sống hơn.

modern-living-room-concept-Nika-Tokar

Những chiếc ghế với hình dáng lạ mắt giúp phòng ăn trở nên trang nhã hơn.

unique-lights-design-Nika-Tokar

Những dây đèn lạ mắt tạo cái nhìn mới mẻ cho không gian, càng làm phong cách Electic (chiết trung) nổi bật.

eclectic-modern-open-plan-kitchen-Nika-Tokar

Căn hộ hiện đại với bức tường bê tông và đặc trưng công nghiệp

Phòng khách thiết kế với tông màu xám trắng sẽ mời gọi bất kì ai vào không gian này. Kể cả khi bạn chỉ có một khoảng không gian nhỏ, nhưng vẫn có thể trang trí những đồ nội thất công nghiệp lên tường hoặc đặt một chiếc đèn đơn giản, tạo cảm giác ấm cúng.

concrete-accents-wall-interior-Andrii-Zhdanyuk

Bếp đặt trước cửa sổ để căn phòng đón ánh sáng tự nhiên và sáng sủa hơn. Nội thất trang trí kiểu công nghiệp càng tạo ấn tượng cho căn phòng.

gray-modern-kitchen-stools

Về khu vực bàn ăn, tông màu xám trắng giúp không gian trở nên tinh tế hơn. Bức tranh nghệ thuật treo tường sẽ thể hiện cá tính của chủ nhân.

gray-modern-dining-room

Tags: , ,