Thiết kế phòng bếp sang trọng với gam màu tối với phong cách hiện đại sẽ làm cho không gian hoàn hảo mà cũng không kém phần tinh tế. Đặc biệt bạn có thể kết hợp với đồ nội thất cùng gam màu tối cho nhà bếp. Màu đơn sắc sẽ làm nổi bật từng chi tiết của phòng bếp.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây với gam màu tối chủ đạo, chắc chắn bạn sẽ trầm trồ khen ngợi ngay lập tức!

dark 1

Thiết kế bàn ăn ngay tại phòng bếp

Thiết kế sang trọng gam màu tối trong phòng bếp sẽ tuyệt hơn nếu bạn kết hợp với các đồ nội thất khác để trở nên hấp dẫn hơn. Có thể dùng vật liệu gỗ cho các cánh cửa hoặc sàn nhà trong nhà bếp.

Ngoài ra trong phòng bếp có thể đặt một quầy bar nhỏ với những chiếc ghế gỗ cho bàn ăn, cùng tông màu. Và hãy làm nổi bật chúng với màu chủ đạo là đen hoặc xám trong căn phòng bếp sang trọng. Một vài đồ trang trí góp phần làm căn phòng trở nên sống động và độc đáo hơn.

dark 2

dark 4

dark 5

dark 6

Kết hợp đá cẩm thạch cho nhà bếp

Không gian phòng bếp màu tối sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn khi bạn biết cách kết hợp với đồ nội thất phù hợp.

Tủ bếp bằng gỗ sẽ tạo ra một ý tưởng thiết kế làm cho trang trí nhà bếp hiện đại của bạn hấp dẫn và đẳng cấp hơn. Đừng quên kết hợp với chất liệu đá cẩm thạch hoặc vật liệu bê tông cho sàn nhà hoặc tường để có bức tranh tổng thể hoàn hảo.

Dark 7

Dark 8

dark 9

Phòng bếp màu xám – nổi bật sự tinh tế và sang trọng

Khi thiết kế nhà bếp, đặc biệt là gam màu tối, hãy chú ý kết hợp với các kệ tủ trong nhà bếp.

Đừng quên các loại đèn treo sẽ làm điểm nhấn cho căn phòng.

dark 10

dark 11

Tags: , , ,