Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy khoan pin Makita, liệu chúng ta có nên trang bị một chiếc máy này tại nhà hay không ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy khoan pin Makita với công suất đa dạng phục vụ cho những công việc khác nhau. Bên cạnh các dòng máy khoan có công suất lớn thì thương hiệu Makita cũng sản xuất các dòng máy khoan có công suất nhỏ phù hợp cho phạm vi sử dụng tại nhà.

Tuy nhiên có một số gia đình phân vân là không biết chúng ta có nên mua máy khoan hay không? Hãy cùng tham khảo một vài lý do để chúng ta nên trang bị máy khoan pin tại nhà.

mua may khoan pin makita

Máy khoan pin Makita nên trang bị tại nhà

Mua máy khoan pin Makita có nên mua sử dụng tại nhà hay không?

Mỗi gia đình nên trang bị một chiếc máy khoan pin ở trong nhà để hỗ trợ khoan lỗ hoặc bắt ốc vít lên tường. Nếu trong trường hợp mà chúng ta muốn sử dụng không có sự hỗ trợ của thiết bị này sẽ vô cùng khó khăn.

Sự hiện diện của chiếc máy này trong nhà có thể giúp cho chúng ta dễ dàng khoan và bắt ốc vít để treo quần áo mới. Hoặc chúng ta sẽ rất dễ dàng để có thể treo ổ điện hoặc bắt ốc vít theo yêu cầu. Vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi lại không cần phải tốn chi phí để thuê thợ về làm.

Đối với những bạn yêu thích làm handmade hoặc các dụng cụ trang trí trong nhà thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của dòng máy khoan sử dụng pin. Và nó sẽ hoàn toàn hữu ích giúp đỡ cho bạn trong việc hoàn thành những món quà tặng handmade dành cho người thân yêu của mình.

Những câu hỏi liên quan đến máy khoan pin Makita

Thời lượng sử dụng và cách sạc pin

Nhiều đơn vị bán máy khoan pin Makita không hướng dẫn nhiều cho khách hàng về thời lượng sử dụng cũng như cách sạc pin đúng cách. Để hỗ trợ cho khách hàng có thêm nhiều thông tin thì chúng tôi xin cung cấp rằng thời lượng mà máy có thể để đáp ứng được là 8 giờ hoạt động liên tục.

Thời gian sử dụng của máy khoan khá lâu, nếu như chúng ta chỉ cần sử dụng cho những việc lặt vặt không yêu cầu về thời gian lâu thì có thể nhiều lần sạc pin một lần.

Tất cả các dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita có thể dễ dàng để tháo rời pin ra. Thời gian sạc pin phụ thuộc rất lớn vào loại pin sử dụng và bộ sạc. Thời gian chung để chúng ta có thể sạc đầy pin đó là khoảng 30 phút và cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V.

mua may khoan pin makita o dau tot

Máy khoan pin Makita có thời gian sử dụng lâu

Máy khoan pin sử dụng loại pin gì?

Thông thường thì các dòng máy khoan pin của Makita sử dụng pin lithium-ion. Đây là một trong những dòng pin nổi bật là có độ bền cao. Trong tất cả các loại pin sử dụng cho máy khoan thì đây là một trong những dòng pin nổi bật có trọng lượng nhẹ và hoạt động rất ít hao năng.

Loại pin này được làm từ liti và nó có khả năng hoạt động rất tốt trong môi trường nhiệt độ thấp. Và một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại pin này đó là nó khá thân thiện với môi trường.

Ưu điểm nổi bật của máy khoan pin Makita

Các dòng máy khoan pin của Makita được nổi bật với thiết kế đẹp và khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian. Giá khoảng từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu là bạn có thể sở hữu được một con máy khoan pin của thương hiệu Makita tuyệt vời.

Với khả năng vận hành lâu và ít bị hư hao nên bạn có thể mua máy khoan của thương hiệu Makita sử dụng trong môi trường gia đình. Thiết kế đơn giản dễ dàng vận hành và có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng cho công việc hàng ngày nên bạn có thể lựa chọn trang bị tại nhà.

Đặc biệt khi bạn mua các sản phẩm máy khoan pin của thương hiệu Makita sẽ được đựng trong một chiếc hộp sang trọng. Tặng kèm rất nhiều phụ kiện chính hãng của thương hiệu Makita đã giúp cho chúng ta dễ dàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

mua may khoan pin makita nen mua o dau

Máy khoan pin Makita nên mua tại đại lý Makita

Đơn vị nào bán máy khoan pin Makita chính hãng với giá rẻ?

Với những thông tin chia sẻ hi vọng bạn sẽ biết được tầm quan trọng của một chiếc máy khoan pin sử dụng trong môi trường gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy khoan pin Makita tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng.

Để tìm mua được các dòng máy khoan pin Makita chính hãng quý khách có thể liên hệ với đại lý Makita. Công ty chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Makita nên đảm bảo đều là hàng chính hãng.

Quý khách hàng muốn cập nhật các mẫu máy khoan pin Makita mới nhất vui lòng liên hệ tới Đại Lý Makita. Hoặc quý khách hàng có thể gọi đến cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006 nhân viên kỹ thuật lúc nào cũng túc trực để sẵn sàng phục vụ quý khách.