Máy vặn vít cầm tay Makita sau một khoảng thời gian dài sử dụng để có thể đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất bắt buộc phải thay thế pin? Vậy loại pin nào thích hợp cho dòng máy khoan thương hiệu Makita?

Máy vặn vít cầm tay Makita là một trong những dòng công cụ dụng cụ được nhiều người lựa chọn đối với môi trường làm việc hạn chế về nguồn điện. Do sản phẩm này sử dụng nguồn cung cấp điện năng là pin nên trong quá trình mà chúng ta sử dụng bắt buộc phải thay thế pin mới để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất.

may van vit cam tay makita

Máy vặn vít cầm tay sử dụng pin vật liệu Lithium – ion

Máy vặn vít cầm tay Makita sử dụng loại pin nào?

Loại pin mà thương hiệu Makita sử dụng để lắp ráp cho dòng máy khoan pin đó là loại pin được sản xuất theo công nghệ mới nhất. Vật liệu mà thương hiệu Makita sử dụng để sản xuất và lắp ráp loại pin này đó là vật liệu Lithium – ion. Đây là một trong những vật liệu đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế nhằm gia tăng độ bền bỉ cũng như đảm bảo khả năng vận hành ổn định cho sản phẩm trong mọi điều kiện của thời tiết.

Ưu điểm của pin sử dụng cho máy vặn vít cầm tay Makita

● Ưu điểm đầu tiên khi nói về dòng pin sử dụng cho máy khoan đó là nó có thiết kế nhỏ gọn và vừa vặn với lòng bàn tay của con người. Điều này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng bỏ túi và mang theo bên mình để thay thế khi cần thiết. Chính vì yếu tố nhỏ gọn có thể đáp ứng được trong trường hợp sử dụng cấp bách mà nhiều người trang bị rất nhiều pin để dự phòng.

● Sản xuất áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ điện áp hiện đại giúp cho tuổi thọ của pin được kéo dài. Đặc biệt loại pin này hạn chế được các sự cố gây rò rỉ điện cũng như sự tỏa nhiệt của sản phẩm trong quá trình sử dụng nhằm đảm bảo pin luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

● Nếu như chúng ta so sánh dòng pin thông thường với dòng pin li-ion cùng kích thước thì pin li-ion có thể sạc nhanh hơn và có thể kéo dài được thời gian sử dụng lâu hơn. Tùy theo dòng pin cung cấp mà thời gian sạc có thể kéo dài từ 22 đến 50 phút.

Giá thành của các dòng pin thương hiệu Makita bán trên thị trường hiện nay dao động từ 800.000 đồng đến 850.000 đồng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung cấp PIN chính hãng. Bởi nếu như chúng ta mua các sản phẩm pin làm giả làm nhái thương hiệu khi sử dụng có thể phát nổ là chuyện khác bình thường.

Máy vặn vít Makita có thể sử dụng pin của thương hiệu nào khác hay không?

may van vit cam tay makita su dung pin thuong hieu

Máy vặn vít cầm tay nên sử dụng pin thương hiệu

Makita là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất máy khoan pin nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Bên cạnh Makita thì hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu cung cấp các dòng máy khoan pin như Bosch. Và họ cũng cho ra đời các dòng pin để sử dụng cho các loại máy khoan mà họ sản xuất.

Mặc dù các sản phẩm pin của thương hiệu Bosch có thể sử dụng cho máy khoan của Makita. Tuy nhiên khi chúng ta tìm mua công cụ dụng cụ từ thương hiệu nào thì hãy lựa chọn các dòng pin do chính thương hiệu đó sản xuất.

Bởi không ai có thể hiểu được “con đẻ” của chính mình hơn bản thân người đã sản xuất ra nó. Bởi chúng ta sử dụng dòng pin tương thích với dòng máy khoan mà chúng ta sở hữu sẽ đảm bảo kéo dài được tuổi thọ của máy khoan công như giúp cho chúng ta có thể đảm bảo hoạt động bình thường.

Mua máy vặn vít Makita và pin thay thế ở đâu là chính hãng?

Makita là một trong những thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam chính vì lý do đó mà hàng giả và hàng nhái của thương hiệu này đang tràn lan trên thị trường là một trong những điều khá dễ hiểu. Do đó khi khách hàng có nhu cầu mua máy khoan pin Makita cũng như các phụ kiện thay thế thì chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung cấp hàng chính hãng.

may van vit cam tay makita so 1

Máy vặn vít cầm tay và phụ kiện mua tại đại lý Makita

Đại lý Makita là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu Makita chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm thuộc model mới nhất áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến. Đảm bảo quý khách hàng có thể lựa chọn được các dòng máy khoan công nghệ mới với giá thành rẻ và cạnh tranh.

Để hiểu thêm về các dòng máy vặn vít cầm tay Makita quý khách hàng có thể cập nhật thông tin và thông số kỹ thuật của các dòng sản phẩm cần mua trên hệ thống website https://dungcumakita.com.vn/