Mua máy cắt sắt Makita cũ nên hay không nên là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua dòng máy này nhưng với nguồn kinh phí hạn hẹp quan tâm.

Mua máy cắt sắt Makita cũ là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí khi mua máy cắt nhôm cũ thì nó cũng có tồn tại nhược điểm trong cùng một vấn đề. Để giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin lựa chọn là có nên mua máy cắt sắt cũ hay không? Và kinh nghiệm giúp cho bạn có thể mua máy cắt sắt cũ chất lượng với giá cả hợp lý.

mua may cat sat cu khong dam bao hieu suat lam viec

Mua máy cắt sắt cũ không đảm bảo hiệu suất làm việc

Mua máy cắt sắt Makita cũ lợi hay hại?

Hiện nay một số bộ phận khách hàng có nhu cầu tìm mua máy cắt sắt Makita muốn tiết kiệm chi phí họ lựa chọn máy cũ thay vì mua máy mới. Mặc dù nó có rất nhiều lợi ích trong việc giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp thì chúng ta cũng cần phải tìm hiểu kỹ một số vấn đề.

Nguồn gốc và xuất xứ của chiếc máy cắt sắt cũ

Mặc dù người bán nói với chúng ta Đây là máy cắt sắt Makita cũ tuy nhiên cũng có thể là các sản phẩm máy cũ đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm máy cắt sắt Makita bán trên thị trường hiện nay được làm giả rất nhiều. Đặc biệt là đối với những dòng máy cắt sắt cũ đã qua thời gian sử dụng lâu thì khó có thể phân biệt đâu là nguồn gốc xuất xứ chính gốc.

Nếu vì ham rẻ mà chúng ta mua các dòng máy cắt sắt cũ có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ không đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng. Đồng thời trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh rất nhiều chi phí bắt buộc chúng ta phải chi ra nhiều tiền hơn để sửa chữa máy.

Không đảm bảo an toàn lao động

Máy cắt sắt Makita cũ đã qua sử dụng lâu thông thường thì nó đã được sửa chữa và bảo trì rất nhiều lần.

  • Điều này khó tránh khỏi các linh kiện và các phụ kiện bên trong đã được thay thế bằng các sản phẩm khác.
  • Các linh kiện và phụ kiện bên trong thay thế không phải là hàng chính hãng mà nó có thể là hàng của những thương hiệu trôi nổi trên thị trường.
  • Điều này nó có thể không đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng vì không có khả năng đồng bộ như hàng zin.
  • Chính vì lý do đó khi chúng ta có nhu cầu mua máy cắt sắt cũ cũng nên cân nhắc về độ an toàn để tránh gây tổn thương đến bản thân của mình khi sử dụng.
mua may cat sat co the gay sat thuong cho nguoi dung

Mua máy cắt sắt có thể gây sát thương cho người dùng

Không đảm bảo chất lượng công việc như mong muốn

Mua máy cắt sắt Makita cũ bạn có thể vướng phải các trục trặc về linh kiện cũng như tính năng. Do thời gian sử dụng của máy lâu thì độ bền cũng như công suất hoạt động của nó sẽ không cần đảm bảo như ban đầu. Những trục trặc này có thể gây khó khăn cho người thợ và nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của công việc.

Không có chế độ bảo hành và phát sinh chi phí sửa chữa

Các dòng máy cắt sắt cũ thông thường đã hết thời gian bảo hành do đó khi gặp bất kỳ rủi ro nào sẽ không được nhà sản xuất chịu trách nhiệm.

  • Và thời gian sử dụng của những chiếc máy này khá lâu do đó nó có thể gặp những hỏng hóc linh kiện bên trong.
  • Và chúng ta muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm này bắt buộc phải thay thế linh kiện và sửa chữa để có thể sử dụng bình thường.
  • Điều này sẽ làm cho chúng ta phải tốn thêm một khoản chi phí, thậm chí chi phí của nó có thể tăng gấp nhiều lần so với giá mua mới.

Mua máy cắt sắt Makita chính hãng nên liên hệ với đơn vị nào?

Mặc dầu mua các dòng máy cắt sắt Makita cũ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên chúng ta cũng cần cân nhắc về chất lượng cũng như giá thành chi trả để đảm bảo tính già thành non. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu về điều kiện thì tốt nhất nên mua máy cắt sắt Makita mới để có chế độ bảo hành và nhiều hỗ trợ tư vấn từ đơn vị cung cấp.

 

mua may cat sac makita tai hien loc

Mua máy cắt sắc Makita tại Hiền Lộc

Về Đại Lý Makita

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy cắt sắt Makita chính hãng vui lòng liên hệ với Đại lý Makita. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị của thương hiệu Makita chính hãng tại thị trường Việt Nam. Có chế độ bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất và hỗ trợ tặng thêm nhiều phần quà giá trị đối với khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

Để biết thêm thông tin để mua máy cắt sắt Makita quý khách vui lòng liên hệ Đại Lý Makita, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình đã giúp cho quý khách hàng am hiểu về sản phẩm và lựa chọn các dòng sản phẩm máy cắt sắt phù hợp.