Làm sao để có thể nhận biết máy mài cầm tay Makita là hàng chính hãng? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi hiện nay các sản phẩm làm giả thương hiệu này đang bán khá tràn lan.

Máy mài cầm tay của hãng Makita là một trong những sản phẩm máy mài nổi tiếng đến từ Nhật Bản được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Không chỉ có độ bền tốt mà sản phẩm này có thể đáp ứng được công năng sử dụng trong môi trường thực tế rất cao. Mỗi năm thương hiệu Makita cho ra đời rất nhiều dòng máy mài khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chính vì lý do đó mà rất nhiều đơn vị đã làm giả thương hiệu Makita với mục đích là trục lợi. Nếu như chúng ta không nhận biết được sản phẩm máy mài cầm tay chính hãng, có thể mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. điều này không chỉ ảnh hưởng đến công suất làm việc mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn cho người dùng.

may mai cam tay dung trong hop sang trong

Máy mài cầm tay đựng trong hộp sang trọng

Làm sao biết máy mài cầm tay hãng của Makita chính hãng?

Có rất nhiều yếu tố để giúp cho chúng ta nhận biết được máy mài cầm tay chính hãng. Để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được máy mài cầm tay của thương hiệu Makita, một vài thông tin sau đây cần chú ý trước khi mua.

Hàng giả thương hiệu thường không ghi rõ thông tin

Không giống như các loại máy mài cầm tay chính hãng các sản phẩm làm giả thương hiệu Makita không được chăm chút kỹ lưỡng về ngoại hình. Chính vì lý do đó mà phông chữ cũng như kiểu chữ in trên thanh máy sẽ không rõ ràng và chúng ta sẽ khó lòng nhận ra đó là chữ gì.

Ngoài ra chúng ta có thể quan sát tem chống hàng giả của thương hiệu Makita. Nếu như các sản phẩm không phải là hàng chính hãng của thương hiệu Makita thường sẽ không có tem chống hàng giả hoặc tem chống hàng giả ghi sai thông tin. Các dòng máy được làm giả thường xuất hiện chữ Trung Quốc rất khó hiểu và đây là một trong những dấu hiệu lại để giúp cho chúng ta dễ dàng nhận biết hàng làm nhái.

Kết cấu của máy mài cầm tay không hoàn chỉnh

Khi mua máy mài cầm tay làm giả bạn sẽ cảm nhận được rất rõ về kết cấu của máy. Kết cấu của nó sẽ không chắc chắn và dường như có sự không đồng bộ giữa các chi tiết với nhau. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi các sản phẩm máy mài cầm tay làm giả thường sử dụng những vật liệu rẻ tiền nên rất mỏng manh và có kết cấu sơ sài.

Máy của hãng Makita thường có kết cấu chắc chắn và cầm vào rất nặng tay. Đồng thời các sản phẩm của thương hiệu Makita thường có nhiều phụ kiện đi kèm. Còn các sản phẩm máy mài cầm tay được làm giả thương hiệu Makita thường không hoặc rất ít phụ kiện đi kèm.

may mai cam tay voi phu kien kem theo

Máy mài với phụ kiện kèm theo

Giá cả của máy mài cầm tay

Các sản phẩm chính hãng có giá bán trên thị trường hiện nay khá đắt. Trong khi đó các sản phẩm máy mài cầm tay được làm giả của thương hiệu Makita có giá bán trên thị trường rẻ hơn rất nhiều chỉ khoảng 75% hàng chính hãng.

Hiệu năng sử dụng không ổn định

Do các sản phẩm máy mài cầm tay được làm giả thương hiệu Makita không được đầu tư nghiêm túc nên động cơ bên trong hoạt động cũng có biểu hiện không ổn định.

  • Một điểm mà chúng ta rất dễ dàng để có thể nhận thấy đây là hàng làm giả thương hiệu đó là nó sẽ bị nóng rất nhanh khi hoạt động chưa được bao lâu.
  • Trong quá trình hoạt động thì sản phẩm sẽ bị rung lắc hoạt động chạy không im và phát ra rất nhiều tiếng ồn cùng với âm thanh lạ.
  • Đây cũng là điều dễ hiểu do các phụ kiện bên trong đều là hàng kém chất lượng và nó không có sự đồng bộ khi phối hợp cùng với nhau.

Không có phiếu bảo hành

Máy chính hãng thường có đi kèm với phiếu bảo hành của đơn vị cung cấp để đảm bảo khách hàng mua được các sản phẩm chất lượng. Nếu khi chúng ta mua máy mài cầm tay mà không có thẻ hoặc phiếu bảo hành thì rất có thể đây là hàng làm giả.

may mai cam tay dung trong hop

Máy mài cầm tay đựng trong hộp

Địa chỉ cung cấp máy mài của hãng Makita chính hãng với giá cả tốt nhất

Một trong những cách tốt nhất để chúng ta có thể mua máy mài cầm tay của hãng Makita chính hãng đó là nên liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy mài cầm tay của thương hiệu Makita. Tuy nhiên nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy mài cầm tay chính hãng vui lòng liên hệ với Đại lý Makita chúng tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các dòng máy của thương hiệu Makita với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về các dòng máy mài cầm tay chính hãng của thương hiệu Makita vui lòng truy cập website https://dungcumakita.com.vn/