Máy khoan dùng pin hiện nay là một trong những sản phẩm mang lại tính năng động cao cho người dùng. So với các dòng máy khoan dùng điện thì máy khoan dùng pin mang lại hiệu quả di động cao hơn. Do đó đối với những ai có nhu cầu công việc thường xuyên di chuyển thì chúng ta nên trang bị máy khoan dùng pin.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy khoan dùng pin giá rẻ. Tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý vui lòng liên hệ với đại lý Makita. Lựa chọn mua máy khoan từ đại lý Makita sẽ tránh được tình trạng mua phải hàng giả. Có chế độ bảo hành và rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua máy khoan của thương hiệu Makita. 

Mua hàng từ đại lý đảm bảo chính hãng 100% 

Mua máy khoan dùng pin giá rẻ tại đại lý Makita có những lợi ích gì? 

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy khoan của thương hiệu Makita tại thị trường Việt Nam. Khi mua hàng từ một đại lý quý khách hàng an tâm rất nhiều về chất lượng cũng như giá cả. 

Tránh tình trạng mua phải các dòng máy khoan hàng giả 

Hiện nay các dòng máy khoan cầm tay của thương hiệu Makita được làm giả và làm nhái rất nhiều. Nếu như chúng ta không kỹ càng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Các dòng máy khoan làm giả của thương hiệu Makita đa phần có xuất xứ từ Trung Quốc. 

  • Các dòng máy khoan làm giả không chỉ không có độ bền cao mà nó còn không được trang bị những tính năng an toàn.
  • Đặc biệt những công nghệ mà họ trang bị cho máy khoan không phải là công nghệ chính hãng của thương hiệu.
  • Việc vận hành máy khoan trong điều kiện thực tế gặp sự cố là điều khó tránh khỏi.
  • Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau khi khoan mà nó có ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn cho người dùng. 

Có chế độ bảo hành 100% 

Khi mua các dòng máy khoan dùng pin giá rẻ tại đại lý quý khách hàng sẽ có được chế độ bảo hành kèm theo. Điều này sẽ đảm bảo an tâm khi vận hành máy khoan trong điều kiện thực tế sử dụng. Đặc biệt trong quá trình mà chúng ta sử dụng máy khoan có phát sinh những vấn đề gì sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí. 

Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng các dòng máy khoan chính hãng. Trong quá trình sử dụng mà máy khoan phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất thì ta được đổi trả hoàn toàn miễn phí. Đây chính là những đặc điểm nổi trội mà khách hàng mua các dòng máy khoan chính hãng hơn là các dòng máy khoan không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

máy khoan dùng pin giá rẻ

Có chế độ bảo hành kèm theo khi mua máy 

Hỗ trợ tư vấn tận tình 

Một trong những ưu điểm khi quý khách hàng mua các dòng máy khoan dùng pin giá rẻ do chúng tôi cung cấp đó là được hỗ trợ tư vấn tận tình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có chuyên môn kinh nghiệm cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn các dòng máy khoan phù hợp.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể tránh được những khó khăn khi lần đầu tiên mua máy khoan. Cũng như đảm bảo có thể sở hữu được dòng máy khoan phù hợp nhất với công năng sử dụng của mình. Tránh lãng phí và tiết kiệm thời gian khi đi mua các dòng máy khoan. 

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc 

Bên cạnh cung cấp các dòng máy khoan cầm tay tại địa chỉ thì chúng tôi còn hỗ trợ nhận hàng đặt hàng online. Để đảm bảo cho khách hàng ở xa có thể tìm mua được các dòng máy khoan Makita chính hãng. Cung cấp đa dạng các dòng máy khoan để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hỗ trợ giao hàng tận nơi và hướng dẫn cho quý khách hàng có thể sử dụng dòng máy khoan đúng kỹ thuật. 

Với những ưu điểm khi chúng ta mua máy khoan dùng pin giá rẻ từ đơn vị cung cấp uy tính. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín để đưa ra quyết định mua các dòng máy khoan về sử dụng. Cũng như đảm bảo sở hữu máy khoan chính hãng mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng thực tế. 

máy khoan dùng pin giá rẻ

Tặng kèm nhiều phần quà giá trị cho khách hàng 

Đại lý Makita cam kết cung cấp máy khoan dùng pin giá rẻ và chất lượng cao. Để tham khảo thêm thông tin của các dòng máy khoan công nghệ mới hiện nay quý khách hàng vui lòng gọi đến số hotline 091.18.05.006. Khi nhận được yêu cầu của quý khách đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn để lựa chọn các sản phẩm máy khoan phù hợp nhất.