Hiện nay có nhiều đơn vị bán máy siết bu lông Makita cũ có giá thành rất rẻ. Liệu rằng có tiềm ẩn những rủi ro nào hay không?

Một trong những vấn đề mà khách hàng rất quan tâm đó là hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy siết bu lông cũ. Có giá thành cực kỳ rẻ nhất cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua máy siết bu lông. Vậy chúng ta có nên mua các dòng máy siết bu lông cũ hay không? Và những rủi ro nếu như chúng ta không biết kiểm tra chất lượng của sản phẩm sau khi mua là gì? 

May siet bu long Makita cu co gia thanh re

Máy siết bu lông Makita cũ có giá thành rẻ

Máy siết bu lông cũ có nên mua hay không? 

Việc chúng ta đưa ra lời khuyên là có nên mua máy siết bu lông cũ hay không nó còn tùy thuộc vào rất nhiều điều kiện. Tuy nhiên nếu như chúng ta không tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như không đánh giá về chất lượng rất dễ gặp nhiều rủi ro. Và một số rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải khi mua các dòng máy siết bu lông không chất lượng đó là mất tiền và không an toàn. 

Mua về nhưng không sử dụng được 

Một trong những vấn đề lớn khi chúng ta mua các dòng máy siết bu lông cũ đó là khi mua về không thể sử dụng được. Hoặc có thể sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn thì mới gặp nhiều trục trặc và bắt đầu phát sinh chi phí. Đây chính là một trong những trường hợp mà khách hàng thường hay gặp phải khi mua các dòng máy siết bu lông cũ. 

  • Điều này cũng cực kỳ dễ hiểu do các dòng máy cũ thì các linh kiện điện tử bên trong đó có phần hư hỏng.
  • Và nó không thể phối hợp với nhau tạo nên quá trình hoạt động bền bỉ như lúc ban đầu nữa.
  • Do đó bắt buộc chúng ta phải đem máy đến thợ nhờ kiểm tra và sửa chữa. Điều này bắt buộc chúng ta phải tốn thêm một khoản chi phí nữa để có thể sửa chữa máy.
  • Tuy nhiên máy sau khi sửa chữa có thể hoạt động không bình thường như ban đầu nên bạn cũng cần cân nhắc về vấn đề này. 

Không đảm bảo độ an toàn cho người dùng 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy siết bu lông Makita cũ với giá cực kỳ rẻ. Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu mua máy siết bu lông cũng cần lưu ý vì nó có thể mang đến một hiểm họa không ngờ cho người dùng. Tất cả các linh kiện cũng như các bộ phận bảo vệ cho người dùng có thể đã bị hư hỏng. 

Điều này không đảm bảo an toàn cho người dùng đặc biệt là các dòng máy sử dụng điện rất dễ xảy ra hiện tượng chập điện hoặc cháy nổ. Không chỉ ảnh hưởng đến bản thân của người sử dụng máy mà nó còn có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 

May siet bu long Makita cu khong duoc kiem dinh chat luong

Máy siết bu lông Makita cũ không được kiểm định chất lượng

Không được kiểm định về mặt chất lượng 

Thông thường thì các dòng máy siết bu lông trước khi xuất xưởng đều được trải qua một khâu để kiểm định về mặt chất lượng và độ an toàn. Đây là một trong những cách để giúp cho sản phẩm của thương hiệu Makita đảm bảo được độ bền cũng như giữ vững được uy tín của thương hiệu. 

  • Quá trình sử dụng lao cộng với những yếu tố môi trường từ bên ngoài có thể tác động làm ảnh hưởng đến độ bền.
  • Do đó khi chúng ta mua các dòng máy siết bu lông cũ phải được kiểm định về mặt chất lượng và kiểm tra về độ an toàn trước khi mua.
  • Và thông thường thì những đơn vị bán máy siết bu lông cũ không có khâu kiểm định này.
  • Mà người mua tự kiểm định về mặt chất lượng cũng như tiêu chí an toàn trước khi quyết định mua sản phẩm này hay sản phẩm khác.
May siet bu long Makita mua tai dai ly Makita

Máy siết bu lông Makita mua tại đại lý Makita

Ở đâu bán máy siết bu lông Makita chất lượng? 

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối máy siết bu lông của thương hiệu Makita chính hãng. Cung cấp đa dạng các dòng máy siết bu lông Makita với nhiều mức giá để giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua. Gọi cho đại lý theo số hotline 091.18.05.006 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình và nhanh nhất.