Lời kêu gọi toàn dân đi bão gây chấn động cộng đồng mạng trước thềm trận đấu bán kết của đội tuyển Việt Nam.

Trước khi vào trận bán kết những người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi những giây phút hồi hộp của trận đấu đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hàn Quốc. Điều đặc biệt nhất trong thời gian chờ đợi trận đấu quyết định này là một lời kêu gọi toàn dân đi bão của fan ruột U23 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Với nội dung chân thật và hài hước thanh niên mạnh dạn đứng lên kêu gọi toàn dân dù trận đấu có thắng hay thua thì những cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã cố gắng hết mình hãy cùng ra đường chung vui với sự cống hiến cho màu cờ sắc áo của Việt Nam. Ngay lập tức màn kêu gọi đã gây chấn động những người đam mê bóng đá cùng một lòng đều hướng về với đội tuyển U23 Việt Nam.

1

2

Đặc biệt không quên nhắc lời nhắc nhở của mình tới toàn thể cổ động viên của Việt Nam hãy đi bảo từ tốn và an toàn sống trọn với niềm vui và khoảnh khắc chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Với câu văn kêu gọi gần gũi chân thực lời kêu gọi của thanh niên khiến khán giả những người yêu bóng đá trở nên cuồng nhiệt và sôi sục khí thế hơn nữa trước đối thủ đáng gờm trên sân cỏ bán kết ngày hôm nay.