Trước trận bán kết Asiad 2018 giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc vào thứ Tư, một số công ty, trường học đã ra quyết định cho nhân viên, sinh viên được nghỉ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam như Công ty CPDP Nam Hà, Đại học Ngân hàng TP. HCM và Cao đẳng Y tế Thái Bình,…

Trong không khí bóng đá tưng bừng trên cả nước, nhiều công ty, trường học đã thông báo cho nhân viên nghỉ làm, học sinh nghỉ học trong khoảng thời gian diễn ra trận đấu để cổ vũ tuyển bóng đá Olympic Việt Nam.

cong-ty-cho-nhan-vien-nghi-lam-xem-da-bong-u23-viet-nam

Với tinh thần “Không nói nhiều, Việt Nam vô địch là cái chắc” hừng hực trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam, Công ty Cổ phần dược phẩm Nam Hà thông báo cho toàn thể Cán bộ Công nhân viên được nghỉ làm từ 15 giờ ngày 29/8 để cổ vũ bóng đá.

Nội dung thông báo còn hết sức tâm lý lo cho sức khỏe nhân viên, dặn dò nhân viên “Không được cổ vũ hết sức, để dành sức khỏe để còn cổ vũ khi Việt Nam chính thức vô địch.”

Đặc biệt, các nhân viên và khách hàng của công ty còn được cung cấp Bổ Phế Nam Hà, Bổ Phế Nam Hà Không Đường và Viên Ngậm Bổ Phế để tránh trường hợp mất giọng, mất sức khi cổ vũ.

Nhiều công ty khác cũng ra thông báo nghỉ cho nhân viên.

nhieu-cong-ty-cho-nhan-vien-nghi-lam-xem-bong-da-u23-viet-nam-tran-trung-ket

Những vị sếp cực tâm lý cho nhân viên nghỉ làm từ 15:30 để có thể xem trận bóng và cổ vũ Olympic Việt Nam vào lúc 16 giờ (Ảnh: Group HHN – HNC)

Trận bán kết Olympic Việt Nam gặp Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 29/8 (thứ Tư).

Đại hội thể thao châu Á hay Á vận hội ( tiếng Anh: Asiad hay Asian Games), là một sự kiện thể thao được tổ chức bốn năm một lần với sự tham gia của các đoàn vận động viên các nước châu Á.

Nguồn: Công ty cho nghỉ làm, trường thông báo nghỉ học xem Olympic Việt Nam: Để dành sức còn cổ vũ chung kết!

Theo Gia Đình Mới