Khu vực phòng ăn nên thiết kế màu chủ đạo để tạo cảm giác thoải mái. Và nếu bạn muốn sự đơn giản, tinh tế lại sang trọng, thì tông trắng – đen chính là lựa chọn đúng đắn nhất.

Khi mời khách dùng bữa cùng gia đình, chắc chắn không gian này sẽ khiến họ rất thư giãn. Hơn nữa màu đơn sắc lại tạo điểm nhấn giúp căn phòng trở nên ứng dụng hơn, hãy xem những mẫu thiết kế dưới đây nhé!

b&w 1

Phòng ăn phong cách Bắc Âu gam màu đen – trắng

Hẳn bạn không còn xa lạ gì với phong cách Bắc Âu, được biết đến với 3 đặc điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Màu sắc đơn giản trắng – đen kết hợp với phong cách Bắc Âu sẽ là một thiết kế tuyệt vời cho phòng ăn.

Sự kết hợp này khiến căn phòng trở nên sáng hơn, không gian rộng mở hơn. Hãy tạo điểm nhấn màu sắc ở bộ bàn ghếvà đặc biệt là những dây đèn xung quanh.

b&w 2

b&w 3

b&w 4

Phong cách Monochrome – Mix tông màu một cách hoàn hảo

Xu hướng Monochrome – tối giản màu sắc sẽ phù hợp cho phòng ăn. Hãy sử dụng một bàn ăn lớn, và sự kết hợp trắng đen giữa bàn và ghế sẽ làm nổi bật khu vực ăn, để phân biệt trong phòng bếp.

Trắng và đen là màu sắc chưa bao giờ lỗi thời trong thiết kế hiện đại!

b&w 5

b&w 6

b&w 7

Tạo điểm nhấn với bộ ghế đơn sắc cho phòng ăn

Phong cách tối giản sẽ cực kì phù hợp với khu vực phòng ăn. Hãy kết hợp với những chiếc đèn treo phong cách Origami màu trắng hay đèn bàn. Sử dụng ghế trắng và đen sẽ càng làm nổi bật bàn ăn trong không gian phòng.

b&w 8

b&w 9

b&w 10

Hãy lựa chọn một ý tưởng và thiết kế lại căn phòng ăn giúp ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn nhé!
Chúc bạn may mắn!

Tags: , , , ,