Máy siết bu lông là một trong những công cụ dụng cụ được rất nhiều người ưa thích. Đây là một trong những dụng cụ hữu ích giúp cho chúng ta có thể vặn được bu lông trong khoảng thời gian ngắn. Đồng thời sau khi siết bu lông đảm bảo được sự chắc chắn và không dễ dàng tháo ra so với vặn bằng tay. 

Máy siết bu lông Makita là một trong những dòng máy nổi bật của thương hiệu Makita đến từ Nhật Bản. Là một trong những thương hiệu nổi bật mà bạn có thể tham khảo nếu như có nhu cầu mua dụng cụ này. Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về máy siết bu lông của thương hiệu Makita. Và đơn vị cung cấp sản phẩm này chính hãng trên thị trường. 

May siet bu long co kich thuoc nho

Máy siết bu lông có kích thước nhỏ

Ưu điểm của máy siết bu lông Makita

Đây là một trong những dòng máy sản xuất bằng công nghệ của Nhật Bản. Một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ và được đánh giá cao từ những nước khác. Máy siết bu lông của thương hiệu này có rất nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của dòng công cụ này nó là nó có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng thao tác. Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn mà chúng ta có thể sử dụng dụng cụ này trong khoảng thời gian dài. Hạn chế được tình trạng mỏi tay khi sử dụng những công cụ dụng cụ có khối lượng lớn.

Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn chúng ta dễ dàng bảo quản và mang đi. Khi mua các dòng máy siết bu lông của thương hiệu Makita quý khách hàng sẽ được tặng thêm một chiếc hộp bảo quản. Giúp cho chúng ta dễ dàng mang công cụ dụng cụ này đi bất kỳ công trình nào để làm việc.

Và nút bật và tắt được thiết kế trên tay cầm của máy. Giúp cho người dùng sử dụng máy một cách nhanh chóng và tiện lợi. Và có thể sử dụng một tay để thao tác máy mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đa dạng dòng máy siết bu lông

Máy vặn ốc Makita được thiết kế sử dụng điện và pin. Điều này đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Đối với những nơi làm việc bị hạn chế về nguồn điện thì chúng ta có thể lựa chọn máy dùng pin.

Nếu như điều kiện làm việc của bạn thuận lợi thì cũng có thể mua các dòng máy siết bu lông sử dụng điện. Dây điện được thiết kế khá dài nên giúp cho chúng ta có thể hoạt động được ở khoảng cách rất xa. Cũng như dễ dàng di chuyển trong vị trí làm việc.

May siet bu long co nhieu dong may khac nhau

Máy siết bu lông có nhiều dòng máy khác nhau

Đa dạng công suất 

Máy siết bu lông của thương hiệu Makita được thiết kế với đa dạng công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng tại gia đình hoặc sử dụng cho các công trình lớn mà chúng ta có thể lựa chọn các dòng máy có công suất phù hợp.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm thương hiệu Makita là nó có khả năng vận hành bền bỉ. Dù sử dụng điện hay sử dụng pin thì máy vẫn đảm bảo được công suất tối ưu. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng dòng máy này trong điều kiện thực tế.

Đáp ứng nhiều công năng

Máy siết bu lông bên cạnh việc cố định bu lông. Thì nó còn hỗ trợ cho người dùng có thể mở và cắt bu lông một cách dễ dàng. Đây là một trong những công năng giúp cho chúng ta có thể thực hiện được công việc nhanh chóng hơn. Và có thể đảm bảo được mọi yêu cầu của công việc sửa chữa thực tế.

Độ bền cao

Máy siết bu lông của Makita được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ rắn chắc rất cao. Đồng thời sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ tối ưu trong môi trường làm việc. Hạn chế được những biến dạng do va đập mạnh xảy ra trong quá trình sử dụng.  Và nó có thể chống lại sự mài mòn của điều kiện thời tiết xấu.

Nên mua máy siết bu lông Makita ở đâu là tốt nhất?

Đây là một trong những sản phẩm chính hãng của thương hiệu Nhật Bản. Nếu chúng ta không tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín rất có thể mua các sản phẩm bị làm giả. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy siết bu lông của thương hiệu Makita chính hãng vui lòng liên hệ với đại lý Makita.

May siet bu long mua tai dai ly makita

Máy siết bu lông mua tại đại lý Makita

Chúng ta hiện nay là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng công cụ dụng cụ của thương hiệu Makita. Các sản phẩm máy siết bu lông Makita do chúng tôi cung cấp luôn đi kèm với chế độ bảo hành. Cung cấp đa dạng các dòng máy siết bu lông để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng máy siết bu lông vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006.