Trong các dòng máy khoan thì máy khoan rút lõi bê tông là một trong những dòng chuyên dụng và đặc biệt. Nó không chỉ giúp cho chúng ta có thể khoan lỗ thông thường trên bề mặt mà nó còn có thể rút lõi vật liệu. Điều này giúp cho chúng ta có thể tạo được lỗ khoan có đường kính lớn hơn trên bề mặt của vật liệu.

Máy khoan rút lõi bê tông Ken hiện nay là một trong những dòng máy khoan được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng.  Nên mua máy khoan rút lõi dạng cầm tay hay dạng đứng? Một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được máy khoan rút lõi bê tông phù hợp.

May khoan rut loi be tong dang dung

Máy khoan rút lõi bê tông dạng đứng

Máy khoan rút lõi bê tông Ken dạng đứng

Máy khoan rút lõi bê tông dạng đứng thông thường nó sẽ được thiết kế một chân đế vô cùng chắc chắn và cố định toàn bộ phần máy. Phần phía trên của máy là động cơ giống như các loại máy khoan bàn và bên phải là thanh đỡ để di chuyển điều chỉnh độ sâu. Bên trái của máy thông thường sẽ được thiết kế mũi khoan.

Ưu điểm

  • Thông thường máy khoan rút lõi dạng đứng được sử dụng cho các công việc như khai thác xây dựng và hầm mỏ.
  • Đây là một trong những dạng máy được thiết kế dạng đứng do đó khi người dùng sử dụng thì không cần phải cầm trên tay. Hạn chế sức lực tối đa của người dùng và chúng ta có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian rất dài mà không bị mỏi tay.
  • Máy khoan được thiết kế với độ rung tối ưu nhờ chân đế vững chắc cân bằng và cố định.
  • Thông thường thì mũi khoan sẽ được cố định lên tâm của mũi khoan nên chúng ta khi xoay hướng sẽ không bị tình trạng chệch mũi khoan
  • Được thiết kế với động cơ vô cùng mạnh mẽ và người dùng có thể hoạt động mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực.
  • Do máy được thiết kế động cơ cố định nên tuổi thọ cũng như độ bền của máy được đánh giá là bền bỉ hơn
  • Đường kính của mũi khoan to hơn so với các dạng cầm tay

Nhược điểm

Mặc dù máy khoan rút lõi bê tông dạng đứng có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên nó vẫn tồn tại nhiều điểm đó là không đa dạng các vị trí khoan. Chúng ta chỉ sử dụng được máy khoan này trên bề mặt phẳng hoặc những vị trí có thể đặt máy được. So với máy khoan cầm tay thì máy khoan này có trọng lượng rất nặng nên khó di chuyển.

Máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay

May khoan rut lo be tong cam tay

Máy khoan rút lõi bê tông cầm tay

Máy khoan rút lõi bê tông cầm tay

Các dòng máy khoan rút lõi bê tông cầm tay sẽ được thiết kế tiện lợi và có tính di động cao hơn. Tuy nhiên công suất cũng như đường kính của mũi khoan sẽ nhỏ hơn các dòng máy dạng đứng.

Thông thường thì các dạng máy bê tông cầm tay này sẽ được thiết kế đi kèm với ống dẫn chất làm mát mũi khoan. Có thể hút nước lên rất tiện lợi và mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng.

Bạn có thể sử dụng máy khoan rút lõi dạng cầm tay ở bất kỳ vị trí làm việc nào. Trọng lượng của máy rất nhẹ do đó chúng ta rất dễ dàng để có thể thao tác làm việc. Cấu tạo và thiết kế của máy cũng không có gì khác biệt so với các dòng máy khoan khác bán trên thị trường hiện nay.

Máy khoan rút lõi bê tông Ken nên mua dạng đứng hay dạng cầm tay?

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua các dòng máy khoan rút lõi bê tông có công suất và tần suất lớn cũng như cường độ làm việc liên tục thì nên chọn máy khoan dạng đứng. Còn công việc của bạn đòi hỏi tính linh động và thực hiện ở nhiều vị trí khác nhau thì nên chọn máy khoan rút lõi cầm tay. 

Dù bạn có nhu cầu tìm mua máy khoan rút lõi bê tông Ken như thế nào đi chăng nữa thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đây là một trong những chìa khóa để giúp cho bạn có thể tìm mua được sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua máy khoan rút lõi bê tông vui lòng liên hệ với đại lý Makita. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu Ken. Không chỉ đảm bảo cung cấp hàng chính hãng mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn để giúp cho quý khách hàng lựa chọn được các dòng máy khoan rút lõi bê tông phù hợp.

May khoan rut loi be tong ken tuy dieu kien ma mua

Máy khoan rút lõi bê tông tùy điều kiện mà mua

Để được hỗ trợ tư vấn chuyên môn và các dòng sản phẩm máy khoan rút lõi bê tông quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp cho quý khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế.