Makita là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất các dòng công cụ dụng cụ hỗ trợ lao động. Thông thường thì các dòng máy khoan pin Makita bán trên thị trường hiện nay có giá thành cũng tương đối.

Để tiết kiệm chi phí thì nhiều khách hàng tìm mua các dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita với giá cực kỳ rẻ. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền tuy nhiên nó có thể là sản phẩm làm giả hoặc làm nhái của thương hiệu Makita. 

Để đảm bảo mua được các sản phẩm máy khoan pin chính hãng thì chúng ta cũng cần lưu ý một vài vấn đề sau đây. Đây là một trong những vấn đề cần phải quan tâm để đảm bảo an toàn cho bản thân của người sử dụng.

máy khoan pin Makita

Máy khoan pin nên lựa chọn đơn vị uy tín tìm mua

Những lưu ý cần nhớ khi mua máy khoan pin Makita giá rẻ

Địa chỉ cung cấp máy khoan

Điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm khi mua các dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita đó là xem xét địa chỉ cung cấp có phải là địa chỉ uy tín hay không. Việc chúng ta lựa chọn địa chỉ cung cấp các sản phẩm này uy tín và chất lượng sẽ góp phần hạn chế được tình trạng mua nhầm các sản phẩm làm giả.

Chúng ta có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của cửa hàng hoặc liên hệ nói chuyện với họ. Xem xét thái độ phục vụ của cửa hàng cũng là một trong những cách để đánh giá được chất lượng của một đơn vị cung cấp sản phẩm.

Kiểm tra các chi tiết máy trước khi mua

Mặc dù địa chỉ chúng ta lựa chọn là địa chỉ cung cấp uy tín tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chúng ta cũng cần kiểm tra các chi tiết máy trước khi quyết định mua. Đây là một trong những cách khá cơ bản để giúp cho bạn tránh mua phải các sản phẩm giá rẻ kém chất lượng.

Nên kiểm tra tổng thể và toàn bộ từ bên ngoài cho đến bên trong của máy. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể xác định rằng máy của bạn không bị thiếu bộ phận và cũng không gặp những tình trạng hỏng hóc. Kiểm tra tất cả các thông số và nhãn hiệu trên sản phẩm cũng như các phụ kiện đi kèm có đầy đủ hay không.

máy khoan pin MakitaMáy khoan pin nên kiểm tra chi tiết trước khi mua

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm với máy khoan

Thông thường thì các chiếc máy khoan pin Makita của thương hiệu sẽ đi kèm với rất nhiều phụ kiện để phục vụ cho công việc. Các sản phẩm làm giả hoặc làm nhái thương hiệu Makita thông thường có rất ít phụ kiện hoặc nó sẽ không có phụ kiện đi kèm.

Bạn nên kiểm tra sản phẩm máy khoan pin của mình mua có phụ kiện đi kèm hay không. Tốt nhất là bạn nên yêu cầu người bán hãy cung cấp đầy đủ phụ kiện của máy cũng như đọc các thông tin của phụ kiện để xem nó có cùng dòng với máy hay không. Đây cũng là một trong những cách cơ bản để giúp cho bạn xác định được chất lượng cũng như có sự đảm bảo trước khi mua.

Kiểm tra và dùng thử máy

Nếu như một đơn vị cung cấp máy khoan pin của thương hiệu Makita uy tín chắc chắn họ sẽ cho bạn kiểm tra máy thử trước khi mua. Bạn nên thử vận hành nó để đánh giá về mặt chất lượng cũng như lắng nghe âm thanh của động cơ.

Để đảm bảo tính chắc chắn thì bạn nên đến cửa hàng để tìm hiểu thông tin và thử ngay trước mặt đơn vị cung cấp. Nếu như máy vẫn còn hoạt động tốt và tốc độ máy mạnh mẽ thì đây là một trong những dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Với những lưu ý trên khi mua máy khoan pin Makita bạn sẽ có thể xác định được chất lượng dòng máy khoan mà mình quyết định mua. Và quan trọng hơn hết là chúng ta cũng nên chú trọng tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ.

Làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp máy khoan pin Makita chính hãng có chế độ bảo hành?

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín là một trong những vấn đề khá quan trọng để giúp cho chúng ta tìm mua được các sản phẩm chính hãng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy khoan pin Makita chính hãng vui lòng liên hệ với đại lý Makita.

máy khoan pin MakitaMáy khoan pin mua tại đại lý Makita

Chúng tôi hiện nay phân phối rất nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu Makita. Đảm bảo hàng chính hãng 100% và có chế độ bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất. Cung cấp đa dạng các dòng máy khoan khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đổi trả miễn phí các dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita nếu máy có bất kỳ lỗi nào do phía nhà sản xuất. Hỗ trợ đổi trả theo đúng yêu cầu của chế độ bảo hành để giúp cho quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn.