Máy khoan bê tông Makita chất lượng hiện nay là một trong những công cụ bắt buộc đối với những người thợ xây dựng. Đây là một trong những thiết bị có thể đáp ứng hai công năng trong cùng một lúc đó là vượt khoan và vừa đục.

Máy khoan bê tông Makita có nhiều dòng để khách hàng lựa chọn. Bài viết xin chia sẻ ba tiêu chí để giúp cho bạn có thể chọn được máy khoan búa chất lượng tốt nhất.

may khoan be tong nen lua chon cong suat manh me

Máy khoan bê tông nên lựa chọn công suất mạnh mẽ

3 tiêu chí lựa chọn máy khoan bê tông Makita chất lượng

Máy khoan bê tông búa Makita phải có công suất mạnh, lực đập tốt và ít rung

Một trong những yếu tố hàng đầu mà người thợ xây dựng nào cũng cần cân nhắc khi lựa chọn máy khoan bê tông đa năng để phục vụ công việc đó là công suất mạnh. Đây là một trong những dòng máy khoan phục vụ cho những công việc ở công trường do đó nó cần phải có công suất đủ lớn để có thể phá vỡ những khối bê tông.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo các dòng máy khoan bê tông phục vụ cho công trường thì có thể lựa chọn công suất dao động từ 800 đến 900 W. Những dòng máy khoan có công suất nhỏ hơn thông thường được lựa chọn để hoạt động trong gia đình là nhiều. Hoặc đã sử dụng cho những công việc khoan bê tông không yêu cầu kỹ thuật quá cao.

Một trong những đặc điểm nữa mà chúng ta lựa chọn máy khoan bê tông cần nhớ đó là nên có tính ổn định và ít rung. Độ rung của sản phẩm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính chính xác khi chúng ta khoan. 

Máy khoan bê tông phải thiết kế gọn gàng và ít bám bụi

Thông thường thì chúng ta mua các dòng máy khoan búa là để sử dụng trong môi trường xây dựng. Đây là một trong những môi trường hoạt động có khói bụi do đó sản phẩm phải có độ chất rắn cao và không ngại va đập mới có thể hoạt động được lâu dài.

Các dòng sản phẩm máy khoan bê tông của thương hiệu Makita thường được làm từ chất liệu hợp kim có độ cứng cao. Có khả năng cách nhiệt cách điện và ít bám bụi nên nó phù hợp để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đồng thời khi chúng ta lựa chọn các dòng máy khoan bê tông của thương hiệu Makita cũng nên ưu tiên lựa chọn thiết kế gọn gàng từ 3 đến 5 kg. Nếu thiết kế quá nặng sẽ cản trở cho chúng ta hoạt động trong khi thao tác.

may khoan be tong nen lua chon thiet ke gon nhe

Máy khoan bê tông nên lựa chọn thiết kế gọn nhẹ

Giá cả phù hợp với kế hoạch tài chính

Khi chúng ta lựa chọn các dòng máy khoan bê tông Makita cũng nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà rất nhiều khách hàng xem xét trước khi quyết định mua sản phẩm.

  • Tuy nhiên việc chúng ta mua các sản phẩm có giá rẻ đôi lúc nó không đáp ứng được công năng sử dụng của máy khoan trong môi trường thực tế.
  • Chính vì lý do đó mà chúng ta cũng cần cân nhắc giữa công năng của sản phẩm và giá cả để đảm bảo.
  • Ngoài ra chúng ta cũng có thể liên hệ với những đơn vị nhập khẩu và phân phối để được hưởng một mức giá tốt nhất.
  • Đây là vấn đề hết sức lưu ý bởi nếu các sản phẩm máy khoan có giá thành rẻ hơn thị trường thông thường là sản phẩm làm giả.

Một lời khuyên chân thành dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các dòng máy khoan của thương hiệu Makita đó là nên mua ở những đại lý phân phối. Thông thường thì giá thành tại những đại lý này sẽ rẻ hơn những đơn vị mua bán lại. Có chế độ bảo hành và cam kết đều là hàng chính hãng từ thương hiệu của Makita.

Nên mua máy khoan bê tông chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy khoan của thương hiệu Makita. Tuy nhiên trước khi quyết định mua các dòng máy khoan của thương hiệu này chúng ta nên liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo chất lượng và giá cả.

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy khoan bê tông của thương hiệu này đa dạng chủng loại. Có chế độ bảo hành sản phẩm và hỗ trợ đổi trả nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất. Khẳng định uy tín và chất lượng cam kết cung cấp hàng chính hãng nên quý khách hàng có thể an tâm tìm mua. 

May khoan be tong mua tai dai ly se an tam

Máy khoan bê tông mua tại đại lý sẽ an tâm

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi am hiểu về sản phẩm và sẵn sàng tư vấn đã giúp cho khách hàng lựa chọn được máy khoan phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm máy khoan bê tông Makita chất lượng vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006